Thứ ba, 02/06/2020 | 09:38
RSS

Sau 10 ngày điều trị vì tai nạn, con nuôi Hoài Linh xuất viện

30-04-2020 06:38:46

Sau gần 10 ngày nhập viện điều trị vì chấn thương nghiêm trọng, nam ca sĩ Cao Hữu Thiên được bác sĩ cho xuất viện vào 28/4.


Sau 10 ngày điều trị vì tai nạn, con nuôi Hoài Linh xuất viện
Sau 10 ngày điều trị vì tai nạn, con nuôi Hoài Linh xuất viện

Ngày 19/4 vừa qua, Cao Hữu Thiên gặp tai nạn nghiêm trọng khi đi giao hàng online trên đường Tạ Quang Bửu, quận 8. Hiện công an chưa kết luận về vụ việc, tuy nhiên, anh trai ca sĩ cho biết Cao Hữu Thiên tự ngã khi di chuyển.

Thời điểm đó, nam ca sĩ được bác sĩ chẩn đoán chấn thương sọ não, tụ máu bầm, gãy xương hàm và xương gò má, cần phải tái tạo xương hàm, hốc má. Ngày 23/4, con nuôi Hoài Linh trải qua ca mổ đầu tiên phần quai hàm, gắn inox định hình.

Đến thời điểm xuất viện, sức khỏe của Cao Hữu Thiên hồi phục được 40%, tinh thần ổn định. Chia sẻ với Zing, anh Đăng Khoa - anh trai của Cao Hữu Thiên - cho biết: “Bây giờ em tôi vẫn chưa nói chuyện và ăn được, chỉ uống sữa và hút cháo bằng ống hút”. Theo anh Đăng Khoa, Cao Hữu Thiên phải ăn đồ lỏng trong ba tháng tới và hạn chế đi lại, cử động cơ hàm.

Trước đó, anh Đăng Khoa cho biết bác sĩ chẩn đoán Cao Hữu Thiên phải mổ 3 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 3-6 tháng mới hồi phục. “Bác sĩ chưa cho biết kết quả sau 3 ca mổ, mặt em tôi có trở lại như cũ được không bởi còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người”, anh nhấn mạnh.

Cao Hữu Thiên tên thật là Huỳnh Đức Nhật. Anh được Hoài Linh nhận làm con nuôi. Năm 2014, nam ca sĩ được cha nuôi giới thiệu tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Khi đó, Cao Hữu Thiên vấp phải một số ý kiến trái chiều về giọng hát và Hoài Linh lên tiếng động viên. Nghệ sĩ tâm sự con nuôi bị áp lực và mong khán giả cảm thông. Hoài Linh cũng cho biết anh khuyên con nuôi tiếp tục theo đuổi đam mê, làm nghề bằng cái tâm và trái tim.

Về phía Cao Hữu Thiên, anh từng tâm sự Hoài Linh dễ với đồng nghiệp nhưng khắt khe với các con. Thậm chí, trong một lần đi hát chung với Hoài Lâm, Cao Hữu Thiên được Hoài Linh chỉ bảo từng câu chữ.

Ngoài Gương mặt thân quen, Cao Hữu Thiên cũng tham gia một số cuộc thi khác, chẳng hạn The Winner Is. Trong 6 năm qua, anh vẫn đi hát nhưng chưa có dấu ấn ở thị trường âm nhạc.

Thời gian qua, khi dịch bệnh bùng phát, công việc ca hát bị ảnh hưởng, nam ca sĩ tập trung bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.

Anh Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN