Thứ ba, 07/07/2020 | 03:00
RSS

Hoài Linh và con trai hội ngộ thân thiết bên nhau

Chủ nhật, 22/12/2019, 07:57 (GMT+7)

Võ Lê Thành Vinh vừa chia sẻ hình ảnh hội ngộ gia đình mình trong dịp về mừng sinh nhật bố Hoài Linh

Hoài Linh và con trai hội ngộ thân thiết bên nhau
Con trai Hoài Linh về nước đúng dịp sinh nhật bố

Ít giờ trước trên trang cá nhân của mình, con trai danh hài Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh vừa chia sẻ hình ảnh hội ngộ gia đình mình trong dịp về mừng sinh nhật bố mình. Lâu lắm, công chúng mới thấy hai cha con danh hài Hoài Linh hội ngộ thân thiết bên nhau.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là màn đọ sắc của hai chú cháu Thành Vinh và Dương Triệu Vũ. Dù hơn cháu cả chục tuổi nhưng em trai Hoài Linh lại rất trẻ trung. Hai chú cháu trông như hai người bạn cùng trang lứa. Thành Vinh phải hài hước thốt lên: "Cần lắm một lời bình luận về tuổi tác. Giống hai anh em hơn".

Vốn là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh đã "giấu kín" con trai ruột của mình suốt nhiều năm. Đến năm 2016, thông tin Võ Lê Thành Vinh là con ruột của nam danh hài nổi tiếng bậc nhất làng giải trí mới được tung ra. Nay, Thành Vinh đã thoải mái hơn trong việc lộ diện trước công chúng. Thành Vinh nhiều năm sống ở Mỹ và đang là kỹ sư của một hãng hàng không tại Hoa Kỳ.

Hoài Linh và con trai hội ngộ thân thiết bên nhau
Hai bố con chụp ảnh cùng nhau

Hoài Linh và con trai hội ngộ thân thiết bên nhau
Thành Vinh chụp ảnh cùng chú Dương Triệu Vũ

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt đã rủ nhau về đề thờ tổ để mừng tuổi mới cho đệ nhất danh hài Việt Nam. Trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ đã khoe những khoảnh khắc vui vẻ trong tiệc sinh nhật ấm cúng của anh Bốn.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN