Thứ tư, 05/08/2020 | 17:31
RSS

Nghệ sĩ Hoài Linh chúc mừng Tiến Linh mang lại chiến thắng cho tuyển Việt Nam

Thứ sáu, 15/11/2019, 07:36 (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời chúc mừng tới Tiến Linh - cầu thủ lập công cho tuyển Việt Nam. Trong khi đó ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách, Hiệp gà đã trực tiếp đến sân để cổ vũ cho tuyển Việt Nam

Hoài Linh chúc mừng Tiến Linh mang lại chiến thắng cho tuyển Việt Nam
Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời chúc mừng tới Tiến Linh - cầu thủ lập công cho tuyển Việt Nam

Tối 14/11, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội khách UAE trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào lúc 20h tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Trận đấu khép lại với thắng lợi 1-0 dành cho tuyển Việt Nam. Khán giả cả nước vỡ òa trong niềm vui. Dàn sao Việt cũng hòa cùng không khí chiến thắng, liên tục đăng bài bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân. 

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời chúc mừng tới Tiến Linh - cầu thủ lập công cho tuyển Việt Nam.

"Cú sút mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam đêm nay do cầu thủ tên gì lập công ấy nhỉ? Ô, cầu thủ ấy tên Linh. Vâng thưa quý vị, chính là Tiến Linh. Chú Linh chúc mừng cháu Linh nhé. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Gia đình mình 10 người, bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem trực tiếp, ngồi vé VIP mà xem tivi mỏi mắt vẫn không thấy người nào dù chỉ thoáng qua", danh hài viết.

Ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách, Hiệp gà đã trực tiếp đến sân để cổ vũ cho tuyển Việt Nam. Hoàng Bách viết trên trang cá nhân: "Không bao giờ dừng bước nhé các bạn". Cùng lúc đó, Hiệp gà vỡ òa trong cảm xúc: "Thắng rồi trời ơi". 

Hoài Linh chúc mừng Tiến Linh mang lại chiến thắng cho tuyển Việt Nam

Hoài Linh chúc mừng Tiến Linh mang lại chiến thắng cho tuyển Việt Nam

Cá biệt, Bảo Anh chia sẻ bức hình bán nude táo bạo của cô với chia sẻ rằng bản thân đang "vui hơi quá". "Định không đăng nhưng Việt Nam lại chiến thắng", giọng ca 27 tuổi viết.

Hoài Linh chúc mừng Tiến Linh mang lại chiến thắng cho tuyển Việt Nam

MC Thành Trung không tiếc lời khen ngợi chiến thắng của đội tuyển nước nhà. Theo anh, đây là thành tích của cả tập thể những cá nhân xuất sắc. "Hãy dành lời khen cho cú sút của Tiến Linh và hãy ngả mũ cho phong độ cùng sự tiến hóa trong cách chơi bóng của Tuấn Anh 21", nam MC viết.

"Và tràng pháo tay cuối cùng hay dành cho ông Park và ban huấn luyện. Cảm ơn ông, người đàn ông Hàn Quốc nhưng vận số thuộc về Việt Nam. Ăn mừng đi nào anh em", Thành Trung chia sẻ thêm. 

Trước chiến thắng của tuyển Việt Nam, Nghệ sĩ hài Chiến Thắng xuất khẩu thành thơ.Chiến Thắng chia sẻ, vì trùng lịch diễn nên anh không ở nhà xem được.  Tuy nhiên "Tuyệt vời, đi diễn đám cưới , bác chủ nhà tâm lý lắp thêm cho Cả hai màn chiếu siêu to để phục vụ anh chị em nghệ sĩ vừa diễn vừa xem bóng đá! Hạnh phúc nào bằng". 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN