Thứ ba, 28/09/2021 | 11:53
RSS

Đi cúng tổ muộn Đàm Vĩnh Hưng ôm eo, cưỡng hôn Hoài Linh

Thứ sáu, 13/09/2019, 21:04 (GMT+7)

Khi đến cúng tổ muộn, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ chụp ảnh và hôn Hoài Linh vô cùng thắm thiết.

Đi cúng tổ muộn Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn Hoài Linh thắm thiết
Đi cúng tổ muộn Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn Hoài Linh thắm thiết.

Vào ba ngày giỗ tổ ngành sân khấu, khá đông sao Việt đã đổ xô về nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh để thắp hương và dâng lễ. Tuy nhiên, người vắng bóng lại là Đàm Vĩnh Hưng. Vì mối thâm tình giữa cả hai nên nhiều người tò mò vì sao Đàm Vĩnh Hưng dự nhiều lễ giỗ tổ ở các nơi khác nhưng lại chưa đến nhà thờ tổ của Hoài Linh.

Cuối cùng, câu trả lời đã có khi Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và mang theo lễ vật khi ba ngày giỗ tổ đã hết. Nam ca sĩ chia sẻ:

"Dù có đánh chết thì cũng không bỏ được cái kiểu suy nghĩ quái đản và khác người của con. Dẫu biết rất rõ ngày giỗ Tổ là ngày chính và quan trọng... Nhưng sao con lo quá à!

Con sợ mấy ngàn người khấn xin Tổ chứng giám phù hộ, con sợ mình sẽ bị lọt xuống tuốt phía dưới danh sách... hihi (Vì con đi trễ).

Rồi Ngài ban nhiều quá, Ngài mệt tới lượt con là Ngài đi nghỉ ngơi... Nên Ngài sẽ quên những lời cầu xin của con... Thế là con quyết định đến gặp Tổ riêng! Một mình con thôi... Và con đã làm được!

Đi cúng tổ muộn Đàm Vĩnh Hưng ôm eo, cưỡng hôn Hoài Linh

Kính dâng lên Tổ Nghiệp với lòng kính trọng và yêu quý của con 2 lễ vật để chầu Ngài, con mong là nơi bàn thờ Tổ đã đẹp, đã rực rỡ, uy nghi dưới bàn tay chăm sóc của Anh Hoài Linh rồi thì sẽ có thêm một chút lung linh từ 2 lễ vật này của con kính dâng lên Tổ Nghiệp!

Cầu mong cho sân khấu Việt Nam được nhiều vinh quang, danh tiếng vượt khỏi khu vực , anh chị em nghệ sỹ ai cũng sống sung túc với nghề mà Tổ đã để lại... Nhất là các nghệ sĩ đã lớn tuổi và không còn hoạt động được nữa. Xin Tổ hãy cho họ sức khoẻ, cho chúng con biết yêu thương nhau, biết trân trọng nhau, và những người trẻ sẽ thành đạt để chăm lo cho các nghệ sỹ lão thành".

Đi cúng tổ muộn Đàm Vĩnh Hưng ôm eo, cưỡng hôn Hoài Linh

Đi kèm lời khấn, Đàm Vĩnh Hưng dâng lên tổ một cặp chim công vô cùng tinh xảo để đặt ở hai bên bàn thờ trông rất lộng lẫy, trang nghiêm. Không hổ danh là "Ông hoàng nhạc Việt", đến vật phẩm cũng phải khác người mới ưng bụng.

Đi cúng tổ muộn Đàm Vĩnh Hưng ôm eo, cưỡng hôn Hoài Linh

Không chỉ đến dâng lễ và thắp hương, Đàm Vĩnh Hưng còn ân cần đến thăm người anh lớn của mình là danh hài Hoài Linh. Nam ca sĩ vui vẻ chụp ảnh và hôn anh Bốn vô cùng thắm thiết. Hẳn đã lâu rồi khán giả mới lại thấy hình ảnh thân mật này của cả hai ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN