Thứ sáu, 07/10/2022 | 15:31
RSS

Quang Hà cười tít mắt khi được Hoài Linh ân cần lau mồ hôi

Thứ hai, 23/09/2019, 10:09 (GMT+7)

Nam danh hài Hoài Linh ân cần lau mồ hôi cho Quang Hà ngay trong buổi tập khiến nam ca sĩ “Ngỡ” vô cùng xúc động.

Quang Hà cưới tít mắt khi được Hoài Linh ân cần lau mồ hôi
Quang Hà cưới tít mắt khi được Hoài Linh ân cần lau mồ hôi.

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng danh ca Tuấn Ngọc và danh hài Hoài Linh vẫn dành thời gian tập luyện cho liveshow Không thể thay thế của Quang Hà sắp tới.

Là hai khách mời được mong đợi, danh ca Tuấn Ngọc và Hoài Linh đã đến rất sớm để tập luyện cùng nam ca sĩ gốc Bắc tại phòng trà Nguyễn Ánh 9, TP.HCM.

Đây là lần thứ hai danh hài Hoài Linh tham gia trong liveshow của đàn em, ở liveshow trước anh khiến khán giả cười ngất trong màn giả gái độc đáo. Với hai đêm diễn trong liveshow lần này, nhiều khán giả tò mò không biết nam danh hài sẽ có tiết gì đặc biệt gởi đến khán giả khiến nhiều người háo hức.

Trong buổi tập, Hoài Linh cho biết anh rất quý mến Quang Hà ở sự hết lòng với nghệ thuật nên đã đồng ý tham gia liveshow lần này. Nam danh hài cũng ân cần lau mồ hôi cho Quang Hà ngay trong buổi tập khiến nam ca sĩ “Ngỡ” vô cùng xúc động.

Riêng danh ca Tuấn Ngọc là một trong những tên tuổi hàng đầu trong nền tân nhạc Việt Nam anh được khán giả mọi thế hệ yêu mến bởi chất giọng lạ không lẫn vào đâu được. Cũng trong buổi tập, Tuấn Ngọc lần đầu tập hát những ca khúc hít của Quang Hà, hứa hẹn đây sẽ là những tiết mục thú vị của liveshow lần này.

Quang Hà cưới tít mắt khi được Hoài Linh ân cần lau mồ hôi

Bận rộn với lịch tập cho sự kiện kỷ niệm 19 năm ca hát, Quang Hà đã tranh thủ ăn bánh mì ngay trong buổi tập khiến các khách mời ai cũng ngạc nhiên. Dù sở hữu nhiều căn nhà nhưng nam ca sĩ vẫn rất bình dân trong lối sống, đây cũng là điều giúp nam ca sĩ được khán giả yêu mến trong gần 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Nói về điều này, đạo diễn âm nhạc của livehow - nhạc sĩ Nguyễn Quang đã dành cho Quang Hà những lời khen ngợi về khả năng âm nhạc cũng như sự gần gũi. Nam nhạc sĩ cho biết Quang Hà là một trong những giọng ca hay, xử lý nhiều ca khúc khó và hơn tất cả là mang đến cho khán giả tình cảm nồng nàn trong từng bài hát. 

Bên cạnh đó, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng khâm phục độ chịu chơi của Quang Hà khi nam ca sĩ đã chuẩn bị khá chu đáo từ mọi mặt để phục vụ tốt nhất cho chương trình. Nhạc sĩ cho biết, tất cả âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu.. cũng được di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội với những thiết bị tối tân nhất. Trong liveshow Không Thể Thay Thế, nhạc sĩ Nguyễn Quang dành khá nhiều tâm sức cho đàn em khi anh phối mới hoàn toàn những ca khúc nổi tiếng của Quang Hà cũng như các khách mời trong chương trình.

Trong thời gian này Quang Hà cũng ráo riết tập luyện vũ đạo với những bài dựng hoành tráng. Nam ca sĩ cho biết, đây sẽ là hai đêm diễn để đời của mình từ khi tham gia ca hát đến nay.

Quang Hà cưới tít mắt khi được Hoài Linh ân cần lau mồ hôi

Quang Hà cưới tít mắt khi được Hoài Linh ân cần lau mồ hôi

Quang Hà cưới tít mắt khi được Hoài Linh ân cần lau mồ hôi

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN