Thứ hai, 16/12/2019 | 07:19
RSS

Bảo Thy không ngừng khóc trước ngày lên xe hoa về nhà chồng

15-11-2019 06:54:58

Bảo Thy sẽ tổ chức lễ cưới với bạn trai doanh nhân tại nhà thờ ngày 15/11 và mời khách sạn ở trung tâm TP.HCM vào 16/11.

Sau khi tung ảnh cưới, Bảo Thy tuyên bố 2 điều quan trọng nhất cuộc đời

Trước ngày về nhà chồng, Bảo Thy bày tỏ tâm trạng hồi hộp. Trên trang cá nhân, cô viết: “Soạn vali đi du lịch mà nước mắt rớt không ngưng, ngộ ha”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp động viên nữ ca sĩ. Dưới bình luận của một người bạn, cô trả lời: “Mình nhìn 3 đứa cháu là khóc. Nhìn qua gia đình khóc to hơn”.

Lan Khuê cũng vào nhắn nhủ: “Nghỉ ngơi, vui vẻ để làm cô dâu xinh đẹp nào”. Nhiều người trêu đùa nữ ca sĩ chỉ đi du lịch cách mấy km vì nhà Bảo Thy và chồng cách nhau không xa thì nữ ca sĩ đáp lại: “Em không muốn mà nó vẫn trào ra”.

Trước đó, Bảo Thy chia sẻ trên trang cá nhân của mình về hai điều quan trọng của đời người: "Có 2 thứ mà đời người không được bỏ lỡ. Một là chuyến tàu cuối cùng để về nhà. Hai là người thật lòng yêu thương ta".

Những ngày qua, người hâm mộ xôn xao trước thông tin Bảo Thy sắp lấy chồng. Mới đây, nữ ca sĩ xác nhận chuyện tình cảm, đồng thời thông báo cô sẽ làm đám cưới với bạn trai doanh nhân vào ngày 15/11 và 16/11 tới đây. Đám cưới của Bảo Thy yêu cầu truyền thông không tác nghiệp và chỉ có 5 nghệ sĩ nổi tiếng được mời tham dự.

Sau khi tung ảnh cưới, Bảo Thy tuyên bố 2 điều quan trọng nhất cuộc đời

Sau khi thông tin Bảo Thy sắp cưới chính thức được xác nhận, người hâm mộ tỏ ra tò mò về chú rể của "Công chúa bong bóng". Được biết, chồng Bảo Thy là Phan Lĩnh - doanh nhân người gốc Hà Tĩnh và là một đại gia giàu có nức tiếng. Phan Lĩnh là bạn làm ăn với gia đình Bảo Thy và có mối quan hệ thân thiết với anh trai nữ ca sĩ. Người hâm mộ đồn đoán chính anh trai Bảo Thy là người mai mối cho cặp đôi này.

Quốc Tiệp
Theo Đời sống Plus/GĐVN