Chủ nhật, 13/06/2021 | 12:32
RSS

Chồng sắp cưới của ca sĩ Bảo Thy là đại gia xứ Nghệ?

Thứ hai, 21/10/2019, 16:29 (GMT+7)

Qua ảnh, người ta có thể thấy người đàn ông này khá sành điệu, phong độ dù ngoại hình không phải xuất chúng.

Lộ diện chồng sắp cưới là đại gia xứ Nghệ của ca sĩ Bảo Thy?

Ngày 20/10, thông tin nữ ca sĩ Bảo Thy sắp kết hôn với bạn trai lâu năm rộ lên và thu hút sự chú ý. Theo đó, đám cưới của nữ ca sĩ được cho là sẽ diễn ra vào giữa tháng 11/2019, sau hôn lễ của Đông Nhi và Đông Cao Thắng khoảng 1 tuần. 

Chưa kể, những bài đăng trên mạng xã hội gần đây của Bảo Thy cũng để lộ những thông tin đáng ngờ về chuyện kết hôn. Nữ ca sĩ vừa nhờ người thân ở Mỹ mua giúp 2 chiếc đồng hồ hàng hiệu, là đồ đôi, một cho mình và một để làm quà sinh nhật người đặc biệt. 

Qua ảnh, có thể thấy người đàn ông này khá sành điệu, phong độ dù ngoại hình không phải xuất chúng. Được biết tên của anh là L. Phải chăng đại gia này chính là người nắm tay Bảo Thy lên lễ đường vào tháng 11 sắp tới? 

Lộ diện chồng sắp cưới là đại gia xứ Nghệ của ca sĩ Bảo Thy?

Trước những thông tin và hình ảnh đang lan truyền trên mạng, người đại diện của Bảo Thy trên 2 sao từ chối nói về thông tin đám cưới diễn ra vào tháng 11, cũng như người đàn ông đang thu hút sự chú ý.

Quản lý của Bảo Thy nói thêm, về chuyện tình cảm, khi nào Bảo Thy muốn chia sẻ với công chúng thì tự cô sẽ lên tiếng. Như vậy, những thông tin đang lan truyền vẫn chỉ mang tính chất một chiều, chưa đủ cơ sở tin cậy.

Lộ diện chồng sắp cưới là đại gia xứ Nghệ của ca sĩ Bảo Thy?
Hình ảnh được cho là chồng đại gia của Bảo Thy.

Trước đó, Bảo Thy từng tiết lộ về một cuộc tình lâu năm. Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 6/2019, nữ ca sĩ lần đầu xác nhận được bạn trai cầu hôn, song hạn chế chia sẻ về đời tư tình ái.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN