Thứ bảy, 15/08/2020 | 12:05
RSS

Chồng đại gia trong mắt Bảo Thy là người như thế nào?

Thứ ba, 12/11/2019, 15:01 (GMT+7)

Phan Lĩnh - chồng của Bảo Thy, lớn tuổi hơn cô và là một doanh nhân người gốc Hà Tĩnh.

Chồng đại gia trong mắt Bảo Thy là người như thế nào?

Hôm nay 12/11, Bảo Thy chính thức chia sẻ sẽ làm đám cưới vào 16/11 tại một khách sạn ở trung tâm TP.HCM Trước đó một ngày, Bảo Thy và ông xã làm lễ ở nhà thờ.

Trong năm 2019, Bảo Thy làm hai MV ở Châu Âu (đầu năm nay và thời điểm hiện tại). Bảo Thy không muốn khán giả nghĩ cô cố tình nhập nhằng chuyện kết hôn để PR cho MV, nên khi mọi người hỏi cô chỉ chia sẻ là "sẽ nói vào thời điểm thích hợp".

Còn những thông tin bị lộ ra ngoài thật sự nằm ngoài tầm kiểm soát của Bảo Thy, do một nguồn tin từ đâu đó mà chính cô cũng không xác định được. Tuy nhiên, chuyện đó giờ cũng không quan trọng nữa, vì  Bảo Thy hiểu là mọi người có yêu quý thì mới quan tâm đến chuyện đời tư của cô.

Phan Lĩnh - chồng của Bảo Thy, lớn tuổi hơn cô và là một doanh nhân người gốc Hà Tĩnh. Anh là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy, được cả gia đình cô quý mến nhưng phải khá lâu Bảo Thy và anh mới nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Bảo Thy nhận xét Phan Lĩnh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

Bảo Thy được Phan Lĩnh cầu hôn hồi 8/2018. Trước và sau đó anh cũng đã vài lần ngỏ lời nhưng Bảo Thy chưa đồng ý vì còn nhiều kế hoạch riêng. Năm 2017, cô bận thi The Remix vì fan rất mong thấy cô tham gia cuộc thi này. Khi đó Bảo Thy đã giành được ngôi quán quân, tạo được hit “Là con gái phải xinh” nên rất đắt show. Lịch diễn của Thy thời điểm đó kín mít đến tận cuối năm. Sang năm 2018, Bảo Thy lại bắt tay vào kinh doanh Mỹ phẩm. 

Tuy nhiên khi suy nghĩ, Bảo Thy nhận thấy cô đã giữ được lời hứa với fan thì cũng đã đến lúc sống cho mình. Với Thy, tuổi 31 kết hôn là vừa đủ. Một năm qua cô ít đi diễn để trau dồi bản thân, chuẩn bị cho việc làm vợ, làm mẹ. Bảo Thy cho rằng không nên quá tham lam mà phải biết hài lòng với những gì mình có.

Chồng đại gia là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy

Chồng đại gia là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy

Chồng đại gia là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy

Chồng đại gia là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN