Thứ tư, 02/12/2020 | 19:50
RSS

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cảm động chia sẻ về 'đám cưới thế kỷ'

Thứ ba, 12/11/2019, 08:01 (GMT+7)

Sau hai ngày tổ chức lễ cưới, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ về đám cưới của mình

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chia sẻ về siêu đám cưới

Cùng gặp gỡ người hâm mộ qua trang cá nhân, cặp đôi gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai đã yêu mến và gửi lời chúc phúc đến họ. Khi nhìn thấy hình ảnh của mình truyền cảm hứng cho nhiều người như vậy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng rất cảm động.

"Thắng không bao giờ quên khoảnh khắc ngày rước dâu, khi thắng chạy chiếc xe kinh điển màu đỏ từng xuất hiện trong MV "Ta là của nhau". Đó như là minh chứng sống chứng minh cuộc tình của Nhi và Thắng nên cả hai quyết định phải có chiếc xe trong lễ đưa dâu. Thế nhưng khi liên lạc để tìm chiếc xe thì nó đang ở Đà Nẵng, Nhi và Thắng đã rất buồn định đổi phương án nhưng may mắn cuối cùng vẫn có được điều cả hai mong muốn" - Ông Cao Thắng nói.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chia sẻ về siêu đám cưới

Ngay sau đó Đông Nhi tiếp lời: "Hôm đó em đứng trên cửa sổ nhìn xuống len lén nhìn, thấy đông quá trời luôn nhưng không biết anh phải chịu những thử thách gì?", ông xã của cô kể lại việc mình phải ăn một lát chanh, dàn phụ dâu phụ rể hôm đó ai cũng mặc trang phục rất đẹp, đó như tiếp thêm cho Ông Cao Thắng sức mạnh để đưa nàng về dinh.

Nói về đám cưới, khoảnh khắc những đám mây xếp hình trái tim chắc chắn là điều Đông Nhi và Ông Cao Thắng không thể quên được. Hôm đó Đông Nhi rất hạnh phúc vì thời tiết ủng hộ mình, mọi người cũng yêu thương Nhi và Thắng: "Trước khi bước vào hôn lễ, Nhi chỉ thấy một điều là anh Thắng đang đợi Nhi trên sân khấu, đó là lúc mọi thứ xung quang như ngừng lại và chắc chắn cả đời này sẽ nhớ mãi", Đông Nhi chia sẻ.

Khi được hỏi Nhi và Thắng nghĩ đối phương sẽ là người vợ, người chồng như thế nào?, Đông Nhi cho biết: "Tôi nghĩ anh Thắng sẽ là người chồng tâm lý và biết cách chăm sóc gia đình, một điều nữa là anh ấy có bản năng của người đàn ông trụ cột. Thắng luôn tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai."

Ông Cao Thắng tâm sự: "Bước vào chặng đường mới thì tôi đã học dần từ mọi người rất lâu rồi, tôi biết chặng đường sắp tới sẽ có nhiều thử thách nên chúng tôi đã sẵn sàng một cách tốt nhất."

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN