Thứ bảy, 29/01/2022 | 16:50
RSS

Khả Ngân rách chân khi bị xô xuống hồ bơi ở lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Thứ hai, 11/11/2019, 14:11 (GMT+7)

Trong lúc bị lôi xuống bể bơi ở lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì Khả Ngân bị dẫm vào cái ly bể, rách chân.

Khả Ngân rách chân khi bị xô hồ bơi ở lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Khả Ngân tới dự đám cưới Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Lễ cưới cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được tổ chức vào 9/11 tại một resort sang trọng ở Phú Quốc, trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Tiệc cưới kéo dài từ chiều đến tối muộn với sự tham gia của khoảng 500 quan khách, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ. Không ngoa nếu nói cả showbiz Việt hội tụ trong ngày vui của cặp uyên ương.

Khả Ngân rách chân khi bị xô hồ bơi ở lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Khả Ngân bị dẫm phải ly bể khi rơi xuống nước.

Theo chia sẻ của các khách mời, bữa tiệc bên bể bơi là khoảnh khắc cô dâu, chú rể và dàn sao cùng "quẩy" nhiệt tình. Nhiều sao Việt bị ném xuống nước, ướt nhẹp, trong đó có Quang Vinh, Diễm My 9X, Diệu Nhi...

Quang Vinh viết với giọng hài hước trên trang cá nhân: "Chúng nó quăng tao xuống nước". Còn diễn viên hài Diệu Nhi than thở cô bị "hại" vào phút chót, làm hỏng bộ tóc giả. 

"Mình đã nói đừng xô mình xuống hồ bơi cả nhà ơi. Mình núp rồi, núp gần tàn tiệc thành công rồi. Nhưng... cô dâu cùng đồng bọn vẫn không tha cho tôi. Thế là a Xìn dưới nước đón mình. Mọi người ơi, em muốn hòa mình lắm. Nhưng cái gì cũng có lý do, chị thấy hậu quả chưa?" - Diệu Nhi chia sẻ trên trang cá nhân. 

Khả Ngân rách chân khi bị xô hồ bơi ở lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Hình ảnh chiếc chân bị thương của Khả Ngân.

Trong khi đó, Khả Ngân cũng bị ném xuống nước. Tuy nhiên, trong lúc bị lôi xuống bể bơi thì Khả Ngân bị dẫm vào cái ly bể, rách chân. Ngay sau đó, Quản lí của Vinpearl đã rất nhanh chóng gọi sơ cứu & đòi đưa đi bệnh viện nhưng Khả Ngân cảm thấy không cần nên về phòng.

Trên trang cá nhân, Khả Ngân viết: "Cảm ơn anh Nguyễn Hải Phong đã bế em suốt 1 quãng đường dài. Cảm ơn chị Lệ Quyên và chị Heo đã dỗ bé ???? nhưng lúc đó bé không nhớ gì cả, không biết do xỉn hay do đau quá nên đã lả đi và không còn nhớ được gì nữa.

Cảm ơn chị Nhi anh Thắng vì đã chu toàn mọi việc, để mọi người có 1 ngày kỉ niệm thật cảm động & đáng nhớ bên anh chị!

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN