Thứ hai, 16/05/2022 | 13:25
RSS

Ngô Thanh Vân nói gì khi nhận được hoa cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng?

Chủ nhật, 10/11/2019, 07:47 (GMT+7)

Sau khi nhận được hoa cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng Ngô Thanh Vân cho biết vì cái lộc nên năm mới nhất quyết giật coi có được may mắn không?

 Ngô Thanh Vân nói gì khi nhận được hoa cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra vào lúc 17h30 ngày 9/11 tại bãi biển xinh đẹp ở Phú Quốc, dưới sự chứng kiến của người thân cùng hàng trăm khách mời.

Sau đám cưới cổ tích, khoảnh khắc được nhiều người chờ đợi nhất là tung hoa cưới. Một thành viên trong ê-kíp của Đông Nhi nhận được hoa cưới, sau đó bó hoa được đưa tới Ngô Thanh Vân. 

Lúc này, Trấn Thành đã mời nữ diễn viên "Hai Phượng" gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

“Thật ra, chị đã mong chờ một tình yêu từ rất lâu rồi nhưng không may mắn tìm được điều đó và cũng đã bỏ cuộc. Nhưng ngày hôm nay, khi đứng ở đây và nhìn thấy sự kiên trì của 2 em trong 10 năm qua. Nó là một điều quá tuyệt vời, quá đẹp và nó bỗng dưng cho chị động lực để một lần nữa tin vào tình yêu. Xin được chúc hai em nhiều hạnh phúc và thật nhiều nghị lực cho đoạn đường sắp tới”, Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân nói gì khi nhận được hoa cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, cô cũng vui vẻ chia sẻ lại khoảnh khắc nhận được hoa cưới. Người đẹp cho biết: "Trời ơi...tui xấu hổ quá. Hoa này là giật được chứ không đón được đâu nhé. 

Thể theo câu nói của Jun San và chị Việt Hương. Tình yêu là phải giật thôi. Nào giờ đi làm thì mình chủ động lắm. Chứ tình yêu thì thôi thua. Thôi vì cái lộc nên năm mới nhất quyết giật coi có được may mắn không nhá. Mọi người có đồng ý không ?".

Lễ cưới của Đông Nhi, Ông Cao Thắng có sự tham gia của 500 khách mời với nhiều người nổi tiếng như Việt Hương, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, Anh Đức, Trúc Nhân, BB Trần, vợ chồng Dương Khắc Linh, Lệ Quyên, Minh Hằng, Khả Ngân...

Cặp đôi đã bao trọn địa điểm tổ chức lễ cưới, trong đó, bãi biển diễn ra khoảnh khắc trọng đại của bộ đôi có diện tích hơn 8.000 m2. Họ cũng thuê 10 căn biệt thự cho gia đình và những phòng nghỉ sang trọng nhất cho bạn bè, đồng nghiệp.


Xem thêm: Cảnh Ngô Thanh Vân giật được hoa cưới

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN