Thứ hai, 27/06/2022 | 16:40
RSS

Ca sĩ Đông Nhi sẽ thay 10 bộ váy cưới trong ngày cưới

Thứ bảy, 09/11/2019, 09:15 (GMT+7)

Đông Nhi sẽ thay 10 bộ váy trong ngày trọng đại và mới đây, 2 mẫu váy chính được NTK Chung Thanh Phong hé lộ với khán giả.

17h30 ngày 9/11, lễ cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại Phú Quốc. Trước giờ G, khán giả rất tò mò về những mẫu váy cưới chính sẽ được cô dâu Đông Nhi diện trong lễ cưới thế kỷ. Được biết, Đông Nhi sẽ thay 10 bộ váy trong ngày trọng đại và mới đây, 2 mẫu váy chính được NTK Chung Thanh Phong hé lộ với khán giả.

Đây không phải là 2 chiếc váy cưới bình thường, mà ngược lại còn rất đặc biệt vì được thực hiện dựa trên mong muốn khắt khe nhất của Đông Nhi. Cả hai chiếc váy cưới đều có phom dáng thanh lịch, yêu kiều, giúp cô dâu toát lên nét nhẹ nhàng, đài các.

Thông qua bản phác thảo Chung Thanh Phong chia sẻ, cư dân mạng dự đoán Đông Nhi sẽ xinh đẹp như một công nương trong ngày vui nhất đời mình.

Với váy cưới mặc khi đón khách của Đông Nhi, Chung Thanh Phong chú trọng vào thiết kế đơn giản, thanh lịch để cô dâu trông thướt tha nhưng vẫn phải thoải mái nhất.

Đông Nhi sẽ thay 10 bộ váy cưới trong ngày cưới Ông Cao Thắng

Đông Nhi sẽ thay 10 bộ váy cưới trong ngày cưới Ông Cao Thắng

Trong khi đó, váy cưới chính lại có thiết kế bắt mắt hơn khi được đính kết tinh xảo, cổ áo vuông, tay dài tinh tế và phần chân váy xoè lộng lẫy. NTK 8X cho biết anh lấy ý tưởng từ những giọt sương mong manh để tạo nên hai chiếc váy cưới cho cô dâu Đông Nhi lần này.

Chung Thanh Phong chia sẻ, Đông Nhi là một trong những cô dâu kiên định nhất anh từng gặp, thích kiểu dáng nào, màu sắc nào là phải như thế, không sai khác được, vì Đông Nhi hình dung rất rõ nét về những chiếc váy cưới trong mơ của mình.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN