Thứ năm, 07/12/2023 | 00:04
RSS

Bất ngờ thú vị về chiếc xế hộp Ông Cao Thắng dùng để rước Đông Nhi về dinh

Thứ sáu, 08/11/2019, 16:32 (GMT+7)

Trong lễ rước dâu của đám cưới thể kỷ hôm nay, Ông Cao Thắng sử dụng chiếc xế hộp cổ mui trần để đón Đông Nhi về dinh.

Bất ngờ về chiếc xế hộp Ông Cao Thắng dùng để rước Đông Nhi về dinh

Sáng nay 8/11, lễ rước dâu trong đám cưới thế kỷ Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra. Phía gia đình Ông Cao Thắng trang hoàng lộng lẫy ngập tràn sắc đỏ cùng dàn xe sang đắt tiền. Trong khi đó, nhà gái Đông Nhi cũng rộn ràng trong ngày hỉ sự.

Sau lễ rước dâu, cô dâu chú rể sẽ lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày mai 9/11 với 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.

Bất ngờ về chiếc xế hộp Ông Cao Thắng dùng để rước Đông Nhi về dinh2

Điều đáng chú ý, đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi không có siêu xe hay xe siêu sang, dù gia đình nhà trai có gia thế khủng thuộc hàng đầu ở đất Sài Thành. Khác với dự đoán của nhiều người, thiếu gia tập đoàn ngành nhựa dẫn đầu đoàn xe đưa dâu trên một chiếc xe thể thao mui trần cổ điển - 124 Sport Spider màu đỏ.

Bất ngờ về chiếc xế hộp Ông Cao Thắng dùng để rước Đông Nhi về dinh3

Chiếc xe mang trong mình nét đẹp hoài cổ thường thấy trong những bộ phim Âu - Mỹ những năm 1970. Dù có tuổi đời khá lâu nhưng ngoại hình chiếc xe vẫn được giữ gìn khá tốt, với nước sơn bóng bẩy dù không tránh khỏi dấu vết thời gian. Phần nội thất xe được giữ nguyên, từ dàn giải trí radio cho tới hệ thống đồng hồ được ốp gỗ tinh tế.

Bất ngờ về chiếc xế hộp Ông Cao Thắng dùng để rước Đông Nhi về dinh4

Fiat 124 Sport Spider là mẫu xe thể thao mui trần với kiểu chỗ 2+2 với 2 ghế trước và thêm 2 ghế phụ phía sau với không gian khá nhỏ. Chiếc xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Turin Auto Show hồi tháng 11/1966 và được sản xuất cho đến năm 1980 với nhiều phiên bản khác nhau.

Trong 14 năm mở bán, Fiat 124 Sport Spider có rất nhiều tùy chọn động cơ và hộp số. Giai đoạn 1967-1973, xe trang bị động cơ dung tích 1,438 cc, công suất 89 mã lực và nâng cấp dần theo từng năm. Xe dùng hệ dẫn động cầu sau. Kích thước dài 3.969 mm, rộng 1.613 mm, cao 1.251 mm, và chiều dài cơ sở 2.280 mm.

Bất ngờ về chiếc xế hộp Ông Cao Thắng dùng để rước Đông Nhi về dinh5

Rât khó đoán giá trị chiếc xe Fiat 124 Sport Spider của Ông Cao Thắng, vì còn phụ thuộc vào độ hiếm và chất lượng sau nhiều năm sử dụng.

Đặc biệt, cư dân mạng còn nhận ra rằng, chiếc xe ô tô đỏ mà Ông Cao Thắng đến rước Đông Nhi đã từng được làm đạo cụ trên sân khấu trình diễn của cả hai cách đây... 5 năm trước.

Bất ngờ về chiếc xế hộp Ông Cao Thắng dùng để rước Đông Nhi về dinh6

Trên sân khấu âm nhạc "Gala Nhạc Việt" năm 2014, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã hóa cô dâu chú rể cùng nhau song ca bản ballad ngọt ngào "Mơ một hạnh phúc". Ông Cao Thắng còn chuẩn bị sẵn một chiếc ô tô đỏ (bằng mô hình) để rước Đông Nhi. Và đúng 5 năm sau, chiếc ô tô đỏ này đã trở thành chiếc xe rước dâu thực sự mà rước Ông Cao Thắng rước Đông Nhi đến một bến đỗ thật viên mãn và hạnh phúc.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN