Thứ hai, 16/05/2022 | 12:33
RSS

Những con số kỷ lục của 'siêu đám cưới' Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Thứ bảy, 09/11/2019, 19:30 (GMT+7)

Những thông tin ấn tượng về đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục làm khán giả phát choáng.


Hình ảnh hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thái trong đám cưới.

Ngày 9/11, hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra với sự mong chờ của cả showbiz Việt và đông đảo người hâm mộ. Cùng nhìn lại những con số kỷ lục này của siêu đám cưới này. Tất cả đều đã chuẩn bị cho cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng dàn khách mời có một đêm đặc biệt đáng nhớ.  

6 tháng chuẩn bị 

Từ cách đây 6 tháng, Đông Nhi đã tự tay lựa chọn concept cưới, chọn hoa, bàn ghế, lụa cuốn... Thậm chí, Đông Nhi đã thử ít nhất 10 loại hoa khác nhau để đảm bảo hoa không héo dưới thời tiết nắng ngoài trời. Hiện tại, Vinpearl Phú Quốc ngập trong hoa với 2 tấn baby nhập ngoại được trải khắp đám cưới. Dàn hoa baby trang trí nhập ngoại lên đến số lượng 2 tấn.

500 khách mời được bao máy bay, ăn ở miễn phí

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã đặt sẵn 2 chuyến máy bay charter chuyên dụng để đón 400 khách từ TP.HCM vào Phú Quốc, hạ cánh trưa nay 9/11. Toàn bộ vé máy bay và phí ăn ở của khách sẽ được cặp đôi này được đài thọ. Dàn xe cao cấp từ Vinpearl Phú Quốc được bố trí làn đường riêng tại sân bay để đón toàn khách bộ khách VIP về khách sạn.


1000 nhân sự cùng thực hiện

Được biết để hoàn tất mọi công đoạn này phải huy động đến 1000 nhân sự cùng thực hiện. Ngoài dàn nhân sự “khủng” để trang hoàng cho hôn lễ, 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng để chở thiết bị âm thanh ánh sáng bảo đảm mọi thứ được chỉn chu nhất.  Với bãi biển diện tích hơn 8 000 mét vuông được trang hoàng đẹp mắt, hai nhân vật chính cùng dàn khách mời hứa hẹn có một đêm tiệc đáng nhớ.


48 tiếng đảm bảo riêng tư cho toàn resort Vinpearl Phú Quốc

Hiếm có đám cưới nào lại chơi trội như đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Toàn bộ khách sạn Vinpearl Phú Quốc sẽ được bao trọn gói trong 48 giờ cho "siêu đám cưới" của cặp đôi vàng showbiz. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN