Thứ hai, 16/05/2022 | 18:19
RSS

Không dự đám cưới, Hồ Ngọc Hà nói điều bất ngờ về cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Thứ bảy, 09/11/2019, 14:51 (GMT+7)

Do bận công việc nên Hồ Ngọc Hà không thể tham dự đám cưới của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng ca sĩ đã gửi lời chúc ý nghĩa đến 2 người em thân thiết.

 Không dự đám cưới, Hồ Ngọc Hà chúc phúc Đông Nhi và Ông Cao Thắng đầy ngọt ngào

Sáng ngày 9/11, nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã di chuyển đến Phú Quốc - Kiên Giang để chuẩn bị tham dự đám cưới của cặp đôi.

Hầu hết các sao showbiz Việt đều có mặt tại ngày vui đặc biệt này. Ai cũng trong tâm trạng vui vẻ, mong chờ được đắm chìm trong giây phút hạnh phúc cùng cô dâu chú rể. Tuy nhiên, do bận công việc cá nhân nên Hồ Ngọc Hà không thể tham dự đám cưới của cặp đôi nổi tiếng.

 Không dự đám cưới, Hồ Ngọc Hà chúc phúc Đông Nhi và Ông Cao Thắng đầy ngọt ngào

Thiệp mời dự đám cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà viết: "Lỡ cuộc hẹn với hai em, rất rất tiếc. Chị vốn dĩ là người chẳng tin lắm vào sự trói buộc. Ấy thế mà, nhìn hình ảnh của hai em đã cho chị hiểu thêm rằng dài lâu hay không không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là Đúng Người. Hai đứa truyền cảm hứng cho những kẻ luôn sợ hãi và chạy trốn hôn nhân như bọn chị.

Chờ xem tiệc cưới tối nay em hạnh phúc tột cùng và quậy banh thế nào để chích cho chị một mũi “tiến” nhé. Chúc 2 em thật rạng rỡ và hạnh phúc mãi mãi! 

Không chỉ Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm cũng không thể tham dự đám cưới của cặp đôi. Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm cũng gửi những lời chúc phúc tới hai nghệ sĩ. "Gởi hai em Ông Cao Thắng và Đông Nhi! Hôm nay chị không thể đến tham dự đám cưới của hai em được, thật sự trong lòng chị thấy rất tiếc khi bỏ lỡ một tiệc cưới đáng yêu và đáng nhớ như thế này của hai em... 

Chị cám ơn lời mời của hai em và gia đình nhé! Chúc mừng hạnh phúc trọn vẹn mà hai em đang nắm giữ, chị rất ngưỡng mộ tình cảm chân thành và quý giá mà hai em đang có! Dù thử thách nào đến thì hãy cứ vui vẻ chào đón và nắm tay nhau đi hết cuộc đời mình hai em nhé! Chị Mỹ Tâm".

Quốc Tiệp
Theo Đời sống Plus/GĐVN