Thứ năm, 30/06/2022 | 09:14
RSS

Những tiết lộ chấn động về diva quá cố Whitney Houston

Thứ bảy, 09/11/2019, 07:24 (GMT+7)

Mới đây, tất cả đã bàng hoàng trước việc việc gia đình cùng người tình Robyn Crawford của Whitney Houston chính thức xác nhận nữ danh ca là người đồng tính.

Những tiết lộ sốc về diva quá cố Whitney Houston: Là người đồng tính

Theo The New York Times, trước đó, nhiều tin đồn được dấy lên vào đầu năm nay nhưng nhiều người trên thế giới vẫn còn hoài nghi và thậm chí chối bỏ điều đó.

Theo đó, Robyn là bạn thân và là người tình của Whitney đã chia sẽ trong tự truyện mới đây: “Bảy năm sau ngày Whitney qua đời, tôi cảm thấy cần lên tiếng về tình bạn này, về người phụ nữ tài năng ấy. Chúng tôi muốn đến với nhau như những người tình nhưng sợ gia đình và xã hội phản đối”.

Hai người đã từng quan hệ thể xác vào năm 1982 nhưng thời điểm đó người đồng tính còn bị sự kỳ thị và phản đối từ xã hội, Whitney cho rằng mối quan hệ có thể khiến sự nghiệp cô ấy gặp khó khăn khăn nên Robyn đã đồng ý giữ kín tình cảm.

“Đêm đặc biệt” của hai người cũng được cô kể chi tiết: "Chúng tôi chỉ muốn ở bên cạnh nhau, và chỉ có 2 chúng tôi mà thôi, chúng tôi trút bỏ quần áo, và lần đầu tiên chạm vào nhau. Được ôm ấp và yêu thương cô ấy quả là một giấc mơ đối với tôi".

Robyn cũng tiết lộ trong tự truyện rằng gia đình Whitney đã biết được mối quan hệ giữa hai người và phản đối kịch liệt. Robyn Crawford cũng nói rằng, khi Whitney Houston được Bobby Brown theo đuổi vào năm 1989, nữ ca sĩ đang ôm giấc mộng thành đôi với Eddie Murphy. Crawford viết: “Cô ấy thích Eddie Murphy hơn nhưng anh ấy rất thờ ơ”.

Họ đáng lẽ đã là của nhau khi Whitney Houston mời Eddie Murphy đến ngôi biệt thự của cô ở New Jersey để ăn tối và bộc lộ tất cả tình cảm trong lòng mình ra với anh. Crawford viết về buổi tối hôm đó: “Hôm Murphy được mời đến ăn tối, tôi đã để ý đến thái độ của Houston. Cô ấy mặc bộ váy đen và đi guốc thấp. Trong một khoảnh khắc, tôi đã ước rằng giá như cô ấy ăn diện như thế là vì tôi”.

Những tiết lộ sốc về diva quá cố Whitney Houston: Là người đồng tính
Whitney Houston có cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc với Bobby Brown. 

Tuy nhiên, mọi chuyện kết thúc trong vô vọng khi Eddie Murphy “không xuất hiện trong tối hôm đó”, để lại Houston đau khổ vì bị từ chối.

Vào buổi sáng ngày 18/7/1992, khi Whitney Houston đã chuẩn bị sẵn sàng nói câu “em đồng ý” với Bobby Brown thì đột nhiên cô nhận được cuộc gọi từ Eddie Murphy. Nam diễn viên đã cố thuyết phục Houston đổi ý nhưng cô từ chối. Crawford nhớ lại: “Murphy đã gọi Houston và nhắc rằng cô ấy đang mắc phải sai lầm. Tuy nhiên Houston vẫn tiếp tục làm lễ thành hôn”.

Sức khoẻ của Whitney từ sau hôm đó trở nên tệ hơn và Crawford viết rằng cô cảm thấy rất khó khăn khi nhìn thấy bạn mình bị như vậy. Chủ nhân cuốn hồi ký hy vọng rằng cuốn sách của cô sẽ mang hình ảnh của Whitney Houston quay trở lại tâm trí độc giả và cho họ thấy nữ danh ca là một người bạn “ấm áp và bao dung như thế nào”.

Crawford viết: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp đẽ, vui nhộn và đầy yêu thương với Houston. Cô ấy là một người bạn tuyệt vời mà tôi luôn ước ao có được”.

Whitney Houston qua đời trong sự nghèo túng vào năm 2012, khi cô mới 48 tuổi. Thi thể của cô được tìm thấy trong căn phòng tại khách sạn Beverly Hilton một ngày trước lễ trao giải Grammy, 11/2/2012. Trong trạng thái chìm sâu dưới bồn tắm, Whitney Houston được tuyên bố là chết ngay tại hiện trường.

Một năm trước khi mất, Whitney Houston đã tiêu hết tài sản của mình vào ma túy và rượu.

Nhân Sinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN