Thứ hai, 21/06/2021 | 12:07
RSS

Long Nhật tiết lộ sự thật những scandal đồng tính, giả gái, phát ngôn 'sốc'

Thứ năm, 21/02/2019, 07:18 (GMT+7)

Long Nhật đã có những giây phút trải lòng mình khi trong thời gian hoạt động nghệ thuật có những thời điểm xuất hiện scandal đồng, tính, giả gái, phát ngôn 'sốc'

Long Nhật: Có cho tôi tiền tỷ tôi cũng không phát ngôn sốc nữa!
Long Nhật: Có cho tôi tiền tỷ tôi cũng không phát ngôn sốc nữa!

Xin phép bố mẹ, vợ con đi con đường tắt để lấy lại thị trường

- 30 năm theo đuổi con đường ca hát, có gia đoạn nào mà Long Nhật đã từng trải qua những sóng gió? 

Sau 1 thời gian sống ở Mỹ, năm 2010, tôi về nước nhưng lúc đó cũng lớn tuổi rồi. Hầu như khán giả có người nhớ người quên, nói chung sự nghiệp hầu như quên rồi. Tôi xin phép bản thân mình, xin phép khán giả, xin phép vợ con bố mẹ, cho tôi đi con đường tắt để lấy lại thị trường. Tất cả mọi scandal như tự truyện đồng tính, phát ngôn sốc, giả gái, cặp kè, tặng xe, tặng nhà... của tôi đều nằm trong kế hoạch, chiến dịch của tôi.

Đi con đường tắt này cũng nhiều đau thương lắm. Cũng trầy da tróc vẩy. Người ta ném đá mình cũng buồn lắm. Lắm lúc tôi nói với các anti fan của mình rằng: Long Nhật ngồi đây, mọi người muốn ném đá, muốn chửi bới nói gì thì nói Long Nhật thôi, chứ chừa ba má, vợ con ra. Họ là những người ở nhà, không biết gì hết. 

Khi lấy lại được thị trường thì 5 năm qua tôi đã tuyên bố không còn bà tám showbiz nữa, bà tám showbiz đã chết rồi. 

Giờ đây, có trả tôi tiền tỷ tôi cũng không gây sốc và không tham gia bất cứ scandal nào để tập trung vào sự nghiệp. Bằng chứng là những năm qua, tôi tham gia rất nhiều các chương trình truyền hình thực tế, phim điện ảnh, các dự án âm nhạc. 

Long Nhật là ca sĩ Việt đầu tiên dự thi Liên hoan sân khấu Kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2018 tại TP.HCM và đạt 2 HCB. 1 cho vai chính Bảo Long và 1 HCB cho kịch bản Dưới ánh đèn của Nhà văn Chu Thơm  và  Đạo diễn NSND Trần Nhượng.

Thời kỳ đi tắt đó, anh có hối tiếc không?

Xuất phát điểm của tôi là người có nghề, yêu nghề làm nghề và có khán giả, chứ không phải người ngoại đạo, bất tài.

Tôi làm nghề kiên định. Tôi nghĩ mình không có gì sai hết, mình là nghệ sĩ mình có quyền hóa thân. Bên cạnh các scandal tôi vẫn trau dồi về nghề mỗi ngày. 

Muốn làm gì thì làm nhưng chuyên môn phải giỏi, làm tốt công việc của mình. Thủ thuật chiêu trò, ai cũng có chiêu trò, vỗ ngực. Đến ngày hôm nay, tôi chưa dám khẳng định mình thành công, nhưng mình thấy mình không có sai gì. 

Không đi hát show chuồng gà thì ở nhà làm gì?

- Nghe nói giờ đây giá cát sê Long Nhật cao lắm, mua nhà, xế hộp trải khắp từ Bắc vào Nam?

Cát sê của tôi từ xưa vẫn vậy, bây giờ nhỉnh nhỉnh hơn chút. Chưa bao giờ thấp, chưa bao giờ cao.

Nhà thì ở Huế tôi được thừa kế căn biệt thự của bố mẹ để lại. Tôi sửa, xây lại cho đẹp. Căn nhà ở Hải Phòng là được ba mẹ vợ cho. Tôi mua được 2 căn hộ ở TP.HCM.

Tôi  là một người chủ động trong tất cả mọi việc về công việc, sự nghiệp và vấn đề tài chính. Tôi quản lý vấn đề tài chính rất là tốt. Kể cả khi có nhiều tiền tôi cũng chỉ xài như vậy, khi hết sạch tiền không ai biết. Tôi không có đối mặt với nợ nần, đối mặt với cái khổ của tiền bạc. Lúc nào cũng sống đoàng hoàng, chi tiêu hợp lý, có kế hoạch biết làm chủ cuộc đời của mình. 

Trước đây gia đình nhà tôi cũng buôn bán kinh doanh và từng có giai đoạn phá sản. Sau khi đi hát, tôi đã vực dậy gia đình mình. Tôi trả nợ cho bố mẹ. Nuôi 4 cô em gái ăn học đại học. Bây giờ lấy vợ sinh con tôi lo hết.

Tôi không đi vũ trường, không ăn nhậu, quán bar. Ngày nghỉ tôi ở nhà, đi chơi đi du lịch Show nào tôi cũng nhận. Show event, đám cưới, sinh nhật, hội chợ trả tiền là tôi hát.

- Anh không sợ người ta nói nhận show chuồng gà?

Chuồng gà có sao đâu. Tối nào có sân khấu đẹp, hoành tráng thì hát, còn sân khấu nhỏ cũng hát hết. Tôi không quan tâm hát ở sân khấu nào, quan trọng là khán giả đến với tôi hàng đêm.

Không đi hát sân khấu chuồng gà thì ở nhà làm gì, ở nhà tụ tập bạn bè, ăn nhậu, mất hết một đêm, vừa tốn tiền, lại xấu thêm.

- Năm 2019,  sắp tới anh có kế hoạch gì?

Tôi sẽ tham dự Liên hoan sân khấu châu Á vở diên Dưới ánh đèn, Liên hoan sân khấu thử nghiệp quốc tế tại Hà Nội. Ngoài ra tôi sẽ cho ra mắt phim ca nhạc và tham dự một phim điện ảnh.

- Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!


Xem thêm: Long Nhật tiết lộ về cuộc sống của mình.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN