Thứ tư, 01/02/2023 | 13:28
RSS

Bị antifan nói hợp đồng tình yêu, Lâm Khánh Chi tung ảnh hôn chồng trẻ ngọt ngào

Thứ năm, 03/10/2019, 09:43 (GMT+7)

Mặc dù hai vợ chồng rất hạnh phúc, nhưng có không ít antifan cho rằng Lâm Khánh Chi và chồng trẻ chỉ là hợp đồng hôn nhân.

Hôn chồng ngọt ngào Lâm Khánh Chi dằn mặt antifan khi nói hợp đồng tình yêu

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa tung ảnh ngọt ngào hôn bên chồng trẻ Phi Hùng. Kèm theo đó người đẹp chuyển giới chia sẻ: "Sao 2 năm cưới nhau tụi em thế này đây. Tụi em lại mặn nồng hơn xưa, có nhiều người ác miệng nói tụi em hợp đồng tình yêu. Buồn ghê...".

Chia sẻ với phóng viên, Lâm Khánh Chi cho biết, từ khi kết hôn, có nhiều tin đồn về hai vợ chồng chị, trong đó, nhiều người ác miệng nói hai vợ chồng chỉ là hợp đồng tình yêu chứ không phải hôn nhân thật sự. Điều này khiến cô rất buồn.

"Sau 2 năm kết hôn, chúng tôi rất hạnh phúc.Tôi cảm thấy mình may mắn khi có người chồng như vậy. Đây là tài sản lớn nhất của tôi không có gì sánh bằng", Lâm Khánh Chi nói.

Phi Hùng sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và kinh doanh ở TP HCM. Cả hai yêu nhau hơn một năm, được gia đình hai bên ủng hộ và làm đám cưới vào giữa tháng 1/2018. Nữ ca sĩ rất được lòng mẹ chồng.

Từ khi kết hôn, Lâm Khánh Chi tận hưởng cuộc sống viên mãn bên ông xã kém 8 tuổi. Phi Hùng không chỉ ủng hộ sự nghiệp của vợ mà còn thường xuyên tháp tùng cô chạy show. Anh cũng rất chiều chuộng và chăm sóc vợ.

Cưới nhau đã gần 2 năm nhưng vợ chồng cô chưa có hôn thú. Lâm Khánh Chi tâm sự, bản thân chưa thể chuyển đổi giới tính sang nữ trong giấy khai sinh vì vướng nhiều thủ tục pháp lý hiện hành. Vì thế vợ chồng cô vẫn chưa có được tờ giấy đăng ký kết hôn như bao tổ ấm khác.

"Vợ chồng không có hôn thú sẽ khó bền chặt. Nếu Việt Nam cho đổi giới tính thành con gái, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Tôi đã chuyển giới rồi, chỉ mong sống đúng với bản thân và hôn nhân được công nhận", người đẹp chia sẻ.

Hôn chồng ngọt ngào Lâm Khánh Chi dằn mặt antifan khi nói hợp đồng tình yêu

Giờ đây, vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng tên là Kim Long, sự xuất hiện của bé chính là niềm mong đợi từ lâu của hai vợ chồng, họ phải sang Thái Lan để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai hộ.

Toàn bộ chi phí trong suốt quá trình bé Kim Long ra đời lên đến 1 tỷ đồng. Em bé sinh ra hoàn toàn là con của nữ ca sĩ, giúp Lâm Khánh Chi hoàn thành trọn vẹn thiên chức làm mẹ.

Hành trình của tổ ấm nhỏ vẫn còn dài và lắm khó khăn, tuy nhiên nhiều người tin rằng với sự yêu thương và quan tâm đến từ chồng và sự thấu hiểu đến từ vợ họ sẽ cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng của hạnh phúc.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN