Thứ tư, 19/06/2024 | 13:25
RSS

Lâm Khánh Chi khoe catwalk điêu luyện sau 3 buổi tập

Thứ bảy, 17/08/2019, 11:27 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi đi catwalk đầy thần thái và chuyên nghiệp sau 3 buổi tập cùng với siêu mẫu Võ Hoàng Yến.


Hình ảnh Lâm Khánh Chi ngày càng đẹp hơn.


Thời gian qua, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi Lâm Khánh Chi đảm nhận vị trí giám khảo Siêu mẫu nhí Việt Nam 2019, Final Walk Top Model Online 2019. Với vai trò giám khảo tại vòng casting, nữ hoàng Lâm Khánh Chi hứa hẹn sẽ mang lại những màu sắc mới mẻ.

Tuy nhiên, vì chưa từng được học qua những lớp catwalk nên Khánh Chi cũng khá áp lực với vai trò mới này, để cho bản thân tự tin hơn cô đã chủ động đến lớp Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đăng kí khóa học catwalk để hoàn thiện những bước đi.

Chia sẻ với phóng viên, Lâm Khánh Chi cho biết, chị mới tập được 3 buổi catwalk với siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

"Tôi tập 3 buổi mà đã catwalk được rồi. Tôi muốn đa dạng hình ảnh của mình, ngoài ra tôi làm shop thời trang nên cần phải có chuyên môn về thời trang. Và gần đâynhiều show thời trang mời tham dự như Siêu mẫu nhí nên sẵn tiện tôi học", cô nói.

Ngoài ra Lâm Khánh Chi cho  biết, catwalk là điều cô thích từ lâu nhưng bây giờ mới có dịp để tập. Dù mới tập nhưng Lâm Khánh Chi cho biết, cô không có khó khăn gì hết vì đã có Võ Hoàng Yến thì khó cũng trở thành dễ.

Võ Hoàng Yến cũng dành nhiều tâm huyết cho công tác đào tạo người mẫu trẻ. Vì thế cô rất hứng thú khi được trực tiếp thị phạm cho các học trò, nhất là cô học trò đặc biệt Lâm Khánh Chi.

Siêu mẫu chia sẻ một cách hóm hỉnh, cuối cùng thì cũng có cơ hội bung lụa cùng với học trò Lâm Khánh Chi. Ngoài những sải bước dứt khoát, mạnh mẽ thì Võ Hoàng Yến còn hướng dẫn cô học trò đặc biệt này cách tạo được dấu ấn bằng cách xử lý váy áo trên sàn diễn thời trang.

Cùng xem clip Lâm Khánh Chi đi catwalk đầy thần thái và chuyên nghiệp:

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN