Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:30
RSS

Lâm Khánh Chi nhờ người nước ngoài mang bầu vì sợ 'mất chồng'

Thứ bảy, 20/10/2018, 16:23 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi tiết lộ vì muốn con trai phải chung huyết thống nên cô đã lấy trứng của chị dâu và tinh trùng đã lưu giữ trước khi chuyển giới của mình để nhờ người mang thai hộ.


Lâm Khánh Chi mất hơn 1 tỷ để có con

Cuối tháng 9 vừa qua, Lâm Khánh Chi cùng ông xã kém 8 tuổi và các thành viên trong gia đình đã sang Thái Lan để tìm phương pháp giúp cô có con sớm nhất.

Theo Dân Việt, Lâm Khánh Chi tiết lộ vì muốn con trai phải chung huyết thống nên cô đã lấy trứng của chị dâu và tinh trùng đã lưu giữ trước khi chuyển giới của mình để nhờ người mang thai hộ.

Chia sẻ với báo chí về chi phí cho việc có con, nữ ca sĩ chuyển giới cho biết, số tiền hoàn tất cho bác sĩ, thuê người mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí đi lại, sinh hoạt của vợ chồng Lâm Khánh Chi cho đến khi đứa bé chào đời rơi vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng. Như vậy, từ khi bắt đầu đến lúc đón con về nước Lâm Khánh Chi sẽ dùng hết 1 tỷ đồng. 

Mặc dù phải chi số tiền lớn nhưng với Khánh Chi để được thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng điều này hoàn toàn xứng đáng. Hiện tại, vợ chồng Mỹ nhân chuyển giới đã hoàn thành xong thủ tục giấy tờ tại đây và chờ ngày sinh con.


Lâm Khánh Chi được được ông xã và gia đình tháp tùng qua Thái để tìm phương pháp sinh con sớm nhất.

Nói về lý do thuê người Thái Lan mang thai hộ, Lâm Khánh Chi cho biết cô muốn chọn người nước ngoài để tránh những điều không hay xảy ra sau này. Thuê người Việt Nam sẽ dễ phát sinh nhiều vấn đề và ... mất chồng như chơi. 

Chia sẻ về việc sắp lên chức mẹ, Lâm Khánh Chi không giấu được sự sung sướng và hạnh phúc. Cô cũng cho hay, bản thân không chuẩn bị nhiều cho việc làm mẹ bởi muốn mọi thứ thật tự nhiên.

Bước đầu cô sẽ thuê một vú nuôi để lo cho em bé, sau đó học cách chăm con từ từ. Chân dài này quan niệm, không ai sinh ra mà biết làm tất cả mọi thứ, nhưng nếu chịu khó học hỏi thì gì cũng làm được.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, nếu sau này kinh tế ổn định, cô và ông xã sẽ lên kế hoạch sinh thêm bé gái để gia đình sung túc hơn.


Vợ chồng Lâm Khánh Chi sang Thái gặp bác sĩ để nói về kế hoạch có con

Trước đó nữ ca sĩ muốn giấu kín chuyện sinh con nhưng vì cảm thấy việc giữ riêng quá ích kỷ nên cô quyết định nói ra. “Tôi dự định không nói sẽ tốt hơn nhưng tự mình suy nghĩ thấy giữ riêng cho mình là quá ích kỷ. Khi nói ra, những bạn có ý định chuyển giới sẽ có thêm thông tin hữu ích. Nỗi lo không có con cùng huyết thống của người chuyển giới sẽ không còn nữa. Lúc đó, các bạn có thể tự tin sống hạnh phúc với những quyết định mà mình chọn”, Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi sinh năm 1977. Cô kết hôn với ông xã kém 8 tuổi năm 2017 và cho biết cuộc sống gia đình và công việc của cô hoàn toàn ổn định. Nữ ca sĩ thừa nhận, quyết định chuyển giới của mình là đúng đắn vì được trở thành con gái thực thụ và được cưới người đàn ông mà mình yêu thương.

Hiện Lâm Khánh Chi vẫn chạy show ca hát ở khắp các tỉnh thành và lấn sân sang kinh doanh


Lâm Khánh Chi: Tết năm nay là một cái Tết rất đặc biệt

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN