Thứ sáu, 24/09/2021 | 07:07
RSS

Lâm Khánh Chi công khai tình đầu đồng giới khi ở tuổi 14

Thứ năm, 21/02/2019, 19:01 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ lại hình ảnh năm cô 14 tuổi, lúc chưa chuyển giới.

Lâm Khánh Chi công khai tình đầu đồng giới khi ở tuổi 14
Lâm Khánh Chi lúc 14 tuổi và bên người tình đồng giới (áo trắng).

Thông qua trang cá nhân, Lâm Khánh Chi viết: “Sài gòn năm 1993, lúc em 14 tuổi. Mối tình đầu của em đây. Tuổi mới biết yêu thế này. Kiếm được tấm hình đầy kỷ niệm, tâm hồn bỗng nhiên lại quay về quá khứ. Em đã đóng trọn vẹn 2 nhân vật với 2 cuộc đời bất hạnh và đầy may mắn. Cuối cùng em cũng đã vượt qua hết mọi thứ. Hạnh phúc đang mỉm cười với em”.

Khi công khai mối tình đầu, nữ ca sĩ không ngại tag (gắn thẻ) tên Facebook của chàng trai cô yêu năm 14 tuổi. Hiện, người này đang sống tại Mỹ và là một doanh nhân thành đạt.

Khoảnh khắc nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bình luận từ khán giả. Người xem tỏ ra thích thú khi được nhìn lại chân dung của Lâm Khánh Chi thời thanh xuân. Lúc đó, anh khá điển trai, sở hữu làn da trắng, cùng gu thời trang hợp mốt.

Trao đổi với chúng tôi, Lâm Khánh Chi cho biết đây là những kỷ niệm đẹp khó phai của trong cuộc đời của mình. “Tôi khắc giữ để khi nhìn lại, tôi biết mình đã làm và đạt những gì để bản thân cố gắng hơn”, cô bộc bạch.

Lâm Khánh Chi công khai tình đầu đồng giới khi ở tuổi 14
Lâm Khánh Chi bên mối tình đầu.

Những năm 2000, Lâm Khánh Chi khi ấy với nghệ danh Lâm Chí Khanh, là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu và đắt show.

Năm 2012, ở tuổi 33, Lâm Khánh Chi quyết định thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình – phẫu thuật chuyển giới, lấy nghệ danh mới.

Khi được sống đúng với giới tính của mình, Lâm Khánh Chi được nhận xét là xinh đẹp, nữ tính. Cô luôn khao khát có được một tình yêu đúng nghĩa và được làm mẹ.

Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi đám cưới với ông xã kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng. Hiện tại, cả hai đã có một "quý tử" kháu khỉnh.


Xem thêm: Chồng Lâm Khánh Chi tuyên bố vợ là tất cả

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN