Thứ năm, 30/03/2023 | 17:32
RSS

Lâm Khánh Chi bất ngờ bị hiệp sĩ đường phố truy lùng

Chủ nhật, 22/09/2019, 15:19 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi cho biết, hiện tại khán giả và gia đình Lâm Khánh Chi rất hoang mang trước thông tin này.

Hết bị người lạ vu khống, Lâm Khánh Chi lại bị hiệp sĩ đường phố truy lùng

Sau khi bị tài khoản Mai Phương tung tin lợi dụng chiếm lòng tin chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi tiếp tục bị trang facebook mang tên Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải truy lùng.

Chia sẻ với phóng viên, nữ ca sĩ cho biết: "Từ hôm qua tới giờ tôi rất là bức xúc và cảm thấy vô cùng khó chịu khi tự nhiên câu chuyện từ trên trời rơi xuống nói Lâm Khánh Chi lừa 150 triệu. 

Lâm Khánh Chi không biết người tạo Facebook đặt điều câu chuyện nói Khánh Chi như vậy là có thật ngoài đời hay không, nhưng đều Khánh Chi bức xúc là trên trang cá nhân người mang tên Nguyễn Thanh Hải (tự xưng là hiệp sĩ ở Bình Dương) với lượng người theo dõi 107.614 khi đăng thông tin trên trang cá nhân đòi truy lùng Lâm Khánh Chi. 

Điều này làm cộng đồng mạng chia sẻ và đặc biệt là khán giả và gia đình Lâm Khánh Chi rất hoang mang trước thông tin này. Nếu thực sự đây là Facebook của hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải thật, thì tại sao anh khi chưa tìm hiểu kỹ sự thật câu chuyện như thế nào, thậm chí không liên lạc với tôi mà anh lại dám đăng thẳng thông tin trên trang cá nhân của mình, chẳng khác nào kêu gọi mọi người truy lùng tôi thật làm mất danh dự của tôi", cô nói. 

Hết bị người lạ vu khống, Lâm Khánh Chi lại bị hiệp sĩ đường phố truy lùng

Theo Lâm Khánh Chi, là hiệp sĩ hơn nhiều người anh là người cũng rành về luật pháp, thì tại sao anh lại vụng về và vô trách nhiệm làm ảnh hưởng người khác đến mức quá tào lao như vậy. 

"Địa chỉ nhà tôi rất rõ ràng anh cần truy lùng cứ việc đến đây tôi đón tiếp. Anh phải làm cho rõ sự thật câu chuyện này, tôi nói anh nghe danh dự của tôi trị giá 150 tỷ chứ không phải là 150 triệu của câu chuyện vớ vẩn nào đó mà anh làm ảnh hưởng tới tôi. Nếu anh không có một lời xin lỗi thích đáng với tôi, tôi sẽ nhờ luật sư kiện anh ra tòa.

Là hiệp sĩ cơ bản anh phải biết thận trong mọi tình huống và đặc biệt xử lý tình huống cho đúng, chứ không phải là vô trách nhiệm để biến sự việc thành tào lao ảnh hưởng đến người khác", nữ ca sĩ cho biết.

Lâm Khánh Chi cho biết, sáng mai cô sẽ đến công an Phường 2 quận 4 trình bày sự việc vu khống này.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, hiện nay, đã hơn 200 facebook giả mạo mình. Chính vì thế, nữ ca sĩ mong mọi người hãy cảnh giác.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN