Thứ sáu, 30/07/2021 | 23:59
RSS

Lâm Khánh Chi: Chồng là tài sản lớn nhất của tôi và không có gì sánh bằng

Thứ sáu, 06/09/2019, 15:52 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi tiết lộ, với cô Phi Hùng chính là người chồng đảm đang nhất của năm và là tài sản lớn nhất của cô không có gì sánh bằng.

Cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng trẻ luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ, nhất là khi nữ ca sĩ chào đón cậu con trai đầu lòng. Con trai là món quà vô giá mà cuộc đời mang đến cho cô, là sợi dây nối dài tình cảm của cô và chồng trẻ.

Lâm Khánh Chi tiết lộ, với cô Phi Hùng chính là người chồng đảm đang nhất của năm.

"Anh ấy là siêu nhân đấy tất cả việc lớn nhỏ trong gia đình anh ấy làm hết. Tìm ở đâu ra người như thế này, tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Đây là tài sản lớn nhất của tôi không có gì sánh bằng", Lâm Khánh Chi nói.

Theo Lâm Khánh Chi tất cả mọi thứ chị đều có hết rồi cách đây 20 năm và đến tận bây giờ hào quang và danh vọng và cái người phụ nữ nào củng phải cần là một người chồng yêu thương mình cùng nắm tay với mình đi hết cuộc đời này.

Không cần phải quá cầu kỳ hoa Mỹ hình ảnh chồng trẻ của Lâm Khánh Chi lập tức chiếm lấy nhiều tình cảm từ phía cư dân mạng. 

Chân dung chồng trẻ Lâm Khánh Chi: Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều làm hết
Chồng trẻ Lâm Khánh Chi tự gói đồ cho khách hàng

Chân dung chồng trẻ Lâm Khánh Chi: Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều làm hết
Phi Hùng cũng khéo chăm con.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ, chồng cô rất đảm đang. Ngoài việc tự tay làm đồ ăn sáng cho vợ, Phi Hùng còn rất khéo chăm con, phụ vợ ru con ngủ.

Phi Hùng sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và kinh doanh ở TP HCM. Cả hai yêu nhau hơn một năm, được gia đình hai bên ủng hộ và làm đám cưới vào giữa tháng 1/2018. Nữ ca sĩ rất được lòng mẹ chồng. Từ khi kết hôn, Lâm Khánh Chi tận hưởng cuộc sống viên mãn bên ông xã kém 8 tuổi. Phi Hùng không chỉ ủng hộ sự nghiệp của vợ mà còn thường xuyên tháp tùng cô chạy show. Anh cũng rất chiều chuộng và chăm sóc vợ.

Chân dung chồng trẻ Lâm Khánh Chi: Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều làm hết
Sáng nào cũng chuẩn bị đồ ăn sáng cho vợ.

Cưới nhau đã gần 2 năm nhưng vợ chồng cô chưa có hôn thú. Lâm Khánh Chi tâm sự, bản thân chưa thể chuyển đổi giới tính sang nữ trong giấy khai sinh vì vướng nhiều thủ tục pháp lý hiện hành. Vì thế vợ chồng cô vẫn chưa có được tờ giấy đăng ký kết hôn như bao tổ ấm khác. "Vợ chồng không có hôn thú sẽ khó bền chặt. Nếu Việt Nam cho đổi giới tính thành con gái, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Tôi đã chuyển giới rồi, chỉ mong sống đúng với bản thân và hôn nhân được công nhận", người đẹp chia sẻ.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN