Thứ ba, 12/12/2023 | 04:18
RSS

Lâm Khánh Chi khủng hoảng khi bị kẻ xấu tung tin chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

Thứ bảy, 21/09/2019, 18:59 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi sốc và khủng hoảng sau khi bị kẻ xấu tung tin lợi dụng chiếm lòng tin chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn.

Lâm Khánh Chi khủng hoảng vì bị kẻ xấu tung tin chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội mang tên Mai Phương đã tung ra những thông tin xấu nhằm ảnh hưởng tới uy tín ca sĩ Lâm Khánh Chi.

Theo đó, tài khoản mang tên Mai Phương này viết: "Chị Thái Mai Phương sinh năm 1967 quê quán phường Chánh Mỹ Thủ Dầu Một nhờ Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải Bình Dương truy tìm đối tượng tên Lâm Khánh Chi quê quán TP.HCM lợi dụng chiếm lòng tin chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn. Ai gặp đối tượng này ở đâu gọi cho Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải. Tôi cám ơn".

Theo nội dung, tài khoản Mai Phương này trả lời bạn bè thì Khánh Chi giữ tiền của tiêu giờ đòi không đưa và chặn cuộc gọi không liên lạc được.

"Bữa trước chị nói chị giờ cần tiền lo cho tiểu học ở Hơi Khánh, nó nói để đưa chị 150 triệu để lo cho tiểu học 3 năm. Hẹn hoài hẹn mãi hẹn 15 tây làm chị đợi hoài không thấy...."

"Hôm qua nó nhắn tin xin lỗi năn nỉ chị đừng đưa lên mạng mà giờ nó trốn mất chi.....", tài khoản này viết.

Thậm chí, tài khoản này còn nhắc tới Việt Trinh, Hòa Minzy. "Hôm qua nó nói để nó đưa cho mình 150 triệu lo cho tiểu đi học giờ quỵt luôn. Ngày mai mình cho tiểu xuống nhà Việt Trinh hỏi coi Việt Trinh chuyển cho tiểu bao nhiêu rồi, Hòa Minzy chuyển 100 nữa mình không biết bao nhiêu".

Lâm Khánh Chi khủng hoảng vì bị kẻ xấu tung tin chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

Lâm Khánh Chi khủng hoảng vì bị kẻ xấu tung tin chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

Lâm Khánh Chi khủng hoảng vì bị kẻ xấu tung tin chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn
Những  vu khống của tài khoản Mai Phương về Lâm Khánh Chi 

Đăng kèm bài viết này, tài khoản Mai Phương đăng tải hình ảnh của nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi.

Chia sẻ với PV, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết sau khi được bạn bè gửi cho thông tin chị cảm thấy sốc, khủng hoảng, muốn nhập viện. "Tôi được các fan gửi cho đọc. Tôi không biết người phụ nữ tên Mai Phương này là ai. Tôi thật sự bất ngờ với chuyện này", nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ.

Lâm Khánh Chi cho biết, ngay sau khi chị biết thông tin, tài khoản Mai Phương đã xóa bài viết.

"Vì mình chưa biết sự thật ra sao, nên ngay sau khi biết được sự việc tôi đã gọi điện báo công an, để công an điều tra nhưng vì hôm nay là thứ 7 không làm việc, thứ 2 tới công an sẽ điều tra sự việc", nữ ca sĩ nói.

Theo nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi, hiện tại xuất hiện nhiều facebook mạo danh chị, chị sẽ nhờ công an vào cuộc.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN