Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:51
RSS

Lâm Khánh Chi tặng 150 triệu cho ai tìm được chủ nhân facebook giả mạo mình

Thứ ba, 24/09/2019, 11:52 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi đã rất quyết liệt tìm ra facebook mạo danh mình để khán giả không bị lừa như trường hợp của bà Mai Phương.

 Lâm Khánh Chi tặng150 triệu cho ai tìm được chủ nhân facebook giả mạo mình
Một tài khoản giả mạo Lâm Khánh Chi đi lừa hàng trăm triệu đồng.

Vài ngày qua, người hâm mộ không ngừng xôn xao khi có một tài khoản của phụ nữ trung niên tên Mai Phương sống tại Dĩ An, Biên Hoà đã truy lùng Lâm Khánh Chi và khẳng định cô giật 150 triệu đồng và không trả, liên tục hứa hẹn nhưng sau đó lại biệt tăm. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng bị sốc vì sự việc trên trời rơi xuống. Cô rất khó chịu và ngay lập tức đến cơ quan công an trình báo để giải quyết câu chuyện hoang đường này.

Vào tối qua, cô đã tìm gặp được tài khoản tố mình lấy tiền tại quán cà phê. Sau khi trao đổi thì sự việc cũng được sáng tỏ. Cụ thể, bà Mai Phương bị một tài khoản giả mạo Lâm Khánh Chi để lừa hàng trăm triệu đồng.

Chẳng những thế người mạo danh này còn tiếp cận nạn nhân cả một năm nay và hứa hẹn ngày gửi tiền nhưng lại không thực hiện, nhắn tin khiêu khích sự tức giận khiến cho Mai Phương bức xúc phải đăng đàn đòi nợ.

Nhân câu chuyện không hay xảy ra, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ với công chúng rằng nên tỉnh táo khi giao tiếp trên mạng xã hội Hiện tại, cô có khoảng 200 tài khoản giả mạo, có những cá nhân cố tình hãm hại, dựng lên những điều xấu, bịa đặt làm ảnh hưởng đến uy tín của Lâm Khánh Chi.

 Lâm Khánh Chi tặng150 triệu cho ai tìm được chủ nhân facebook giả mạo mình
Facebook giả mạo Lâm Khánh Chi.

Không dừng lại ở đó, người đẹp cho biết những ai đang "núp lùm" và muốn bày trò hại mình: "Có người hãm hại Chi 1 năm nay, trời ơi có muốn hại thì hẹn ra thẳng đi. Thích chơi thì chơi thẳng chứ chơi vậy rất hèn.

Nếu mà ghét Khánh Chi thì hẹn ra, muốn làm gì thì Chi ngồi đó cho mà làm. Chứ đừng chơi tồi, lấy facebook giả làm tổn thương các gia đình khác, họ rất tội nghiệp. Cứ hẹn ra nếu mình bản lĩnh".

Lâm Khánh Chi khẳng định, cô đang tiếp tục diễu tra và tìm ai đứng đằng sao facbook này. "Khánh Chi tặng 150 triệu cho ai tìm được người sử dụng facebook giả này", cô nói.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN