Thứ bảy, 29/01/2022 | 09:05
RSS

Cô gái mù hai mắt vì bị người tình đồng tính của bạn trai tạt axit

Thứ sáu, 16/08/2019, 09:15 (GMT+7)

Glory Cuerda, 27 tuổi, ở thành phố Pasay ( Philippines) bị Ramon "Mona" Colada (30 tuổi) tấn công khiến bị bỏng nặng xung quanh mắt và mất thị lực.

Trước đó, Glory hẹn hò với John Rey Garay (30 tuổi) nhưng không hay biết anh này qua lại với Ramon sau lưng mình. Khi Glory phát hiện ra cuộc sống hai mặt của bạn trai, John thề non hẹn biển, hứa chấm dứt mối quan hệ với Ramon nhưng thực chất vẫn tiếp tục gặp người tình đồng tính trong bí mật.

Tuy nhiên, khi biết cuộc tình của mình có ba người, Ramon đến trung tâm thương mại và tạt axit vào mặt tình địch khác giới.

Glory kể lại: "Đó là lần đầu tiên tôi thấy người tình đồng tính của người yêu mặc dù đã nghe đồn anh ta có bạn trai và đang lừa dối tôi. Tôi và anh ta từng cãi vã về chuyện này, rồi anh ấy nói rằng đã chia tay với người tình vài tuần trước".

Cô gái cho biết kẻ tấn công đã gọi cô đến lối đi phía sau một trung tâm thương mại, nơi cô làm trợ lý cửa hàng và bạn trai là nhân viên bảo vệ. Glory nói thêm: "Anh ta đã khóc với tôi và nói yêu John rất nhiều. Anh ta kể họ đã bên nhau suốt thời gian tôi cũng đang hẹn hò với John".

Cô gái mù hai mắt vì bị người tình đồng tính của bạn trai tạt axit
Chân dung cô gái và gã tạt axit. Ảnh: Viral Press

"Ramon nói mình mang vài thứ đến trả cho John Rey, nên tôi đã theo anh ta đến cửa sau. Nào ngờ, anh ta lặng lẽ lôi chai axit trong túi xách ra và hất thẳng về phía tôi”.

Glory nghẹn ngào: “Tôi cảm nhận được từng thớ thịt trên mặt mình chảy ra. Mọi thứ tối sầm lại. Tôi chỉ muốn lấy nước rửa mặt để giảm cảm giác bỏng rát. Thực sự đau lắm”.

Dra Ma Dominga Padilla, giám đốc Ngân hàng Mắt Philippines, cho biết cô gái trẻ đã gặp chấn thương mắt nghiêm trọng: “Đây là vết bỏng do chất kiềm gây ra, có thể gây mù lòa vĩnh viễn vì bề mặt giác mạc bị tổn thương quá nặng”. May mắn thay, bác sĩ cho biết đôi mắt của Glory có thể khôi phục thị lực nếu được chăm sóc đúng cách.

Ít ngày sau, Ramon bị bắt khi đang lẩn trốn tại quê nhà Bicol. Người đàn ông “điên tình” tỏ ra hối hận trước những chuyện khủng khiếp mình đã gây nên vì ghen tuông: “Tôi đã làm nhiều điều sai trái vì hắn, khiến gia đình ruồng bỏ và nợ nần chồng chất. Tôi thực sự xin lỗi. Cảm giác này ám ảnh hàng đêm khiến tôi không sao chợp mắt được”.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN