Thứ ba, 03/08/2021 | 20:14
RSS

Đôi nam nữ trộm cắp hung hãn dùng mã tấu chống trả công an

Thứ sáu, 16/08/2019, 07:40 (GMT+7)

Công an huyện Quảng Điền (tỉnh TT Huế) đã bắt giữ đôi nam nữ có hành vi trộm cắp tài sản. Tuy nhiên trong quá trình vây bắt, do ngáo đá nên đối tượng dùng mã tấu chống trả công an quyết liệt.

Đôi nam nữ trộm cắp hung hãn dùng mã tấu chống trả công an

Hùng và Thảo bị bắt về hành vi trộm cắp tài sản Ảnh: PLO

Ngày 15/8, Công an huyện Quảng Điền (tỉnh TT Huế) cho biết, đã bắt giữ 2 nghi can có lệnh truy nã là Lê Ngọc Hùng (SN 1979) và Nguyễn Thị Thảo (SN 1981, cùng trú tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 17/7, Hùng và Thảo đã thực hiện hành vi trộm cắp một cây mai cảnh của một người dân ở thôn Phước Thanh, xã Quảng An, huyện Quảng Điền trị giá 48 triệu đồng.

Qua điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Điền đã khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Hùng và Thảo. Sau đó, hai đối tượng trên đã trốn khỏi nơi cư trú nên bị phát lệnh truy nã.

Sau một thời gian bỏ trốn, khi cả hai quay trở về quê thì bị lực lượng chức năng phát hiện và tiến hành vây bắt. Tuy nhiên, thời điểm vây bắt, Hùng đang trong tình trạng ngáo đá nên chống trả công an quyết liệt. Nhưng sau đó Công an huyện Quảng Điền đã khống chế được hai bị can.

Cụ thể, quá trình bắt giữ 2 đối tượng này, lực lượng công an gặp không ít khó khăn khi đối tượng Lê Ngọc Hùng đang trong tình trạng "ngáo đá", sử dụng mã tấu để cố thủ và chống trả quyết liệt. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã khống chế được cả hai đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN