Thứ sáu, 17/09/2021 | 04:14
RSS

Đập phá quán karaoke, nhóm nam nữ còn dùng gạch chống trả công an

Thứ sáu, 31/05/2019, 07:48 (GMT+7)

Bị mời về trụ sở công an làm việc về hành vi đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản trong quán karaoke, nhóm nam nữ táo tợn dùng gạch chống trả công an.

Đập phá quán karaoke, nhóm nam nữ còn táo tợn dùng gạch chống trả công an
Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: LĐ

Ngày 30/5, Công an TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Gín Lỷ Voòng (29 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai); Trần Thanh Đại (31 tuổi) và Trần Thị Thúy An (27 tuổi, cùng ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) về hành vi  hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ.

Theo đó, khoảng 15h30 ngày 19/5, tiếp nhận tin báo của chị Lê Thị Kim Huệ (quản lý quán karaoke tại P.88, TP.Vĩnh Long) có nhóm đối tượng đánh nhau và đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản trong quán.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an P.8 đã phân công 2 công an là Nguyễn Hoàng Nhã và Trần Minh Tân đến để giải quyết sự việc.

Khi đến nơi, lực lượng công an lập biên bản vụ việc và mời Voòng, Đại và Thúy An về cơ quan làm việc nhưng các đối tượng không chấp hành, dùng gạch chống trả gây thương tích cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ Voòng. Còn Đại và An bỏ chạy khỏi hiện trường, nhưng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, đối tượng Voòng từng có 1 tiền án về tội cướp tài sản, vừa chấp hành xong án phạt tù vào tháng 9/2018. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN