Thứ ba, 11/08/2020 | 04:01
RSS

Bị kiểm tra tiếng ồn, 4 anh em ruột 'nổi điên' đánh công an

Thứ bảy, 04/08/2018, 10:55 (GMT+7)

Khi đoàn công tác kiểm tra tiếng ồn thì 4 anh em ruột 'nổi điên' và có lời lẽ xúc phạm, cản trở và dùng gạch đuổi đánh làm bị thương 2 công an xã.

Bị kiểm tra tiếng ồn, 4 anh em ruột 'nổi điên' đánh công an
Bị kiểm tra tiếng ồn, 4 anh em ruột 'nổi điên' đánh công an. Ảnh PLO

Theo tin pháp luật mới nhất, TAND huyện Gò Công Tây, Tiền Giang vừa xử sơ thẩm bốn anh em ruột cùng ngụ ấp Bình Đông Trung, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây về tội chống người thi hành công vụ.

Theo hồ sơ, ngày 7/3, tại nhà ông Huỳnh Văn Ca (cha các bị cáo) tổ chức tiệc sinh nhật cho cháu nội của ông Ca và có hát karaoke di động. Trưa cùng ngày, Tổ kiểm tra liên ngành văn hóa-thể thao và du lịch môi trường và an ninh trật tự xã Bình Nhì đến để đo, kiểm tra, xử lý tiếng ồn theo quy định.

Trong lúc tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì các bị cáo có lời lẽ xúc phạm, cản trở và dùng gạch đuổi đánh làm bị thương một cán bộ văn hóa thông tin xã và hai công an xã. Sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã Bình Nhì đã báo cáo lên Công an huyện Gò Công Tây đến lập hồ sơ xử lý.

Sau khi xem xét các tình tiết, xét thấy các bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, tại tòa thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Đồng thời người bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo nên tòa đã tuyên phạt Huỳnh Ngô Thanh Tuyến và Huỳnh Ngô Nhật Trường mỗi bị cáo sáu tháng tù. Hai bị cáo Huỳnh Văn Lượm, Huỳnh Thanh Sơn mỗi bị cáo bị phạt sáu tháng cải tạo không giam giữ.


Xem thêm g
ian lận thi cử tại Sơn La: Thí sinh có thi lại để đảm bảo công bằng?

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN