Thứ năm, 25/05/2017 | 21:17
RSS
Vụ kiện quyết định xử phạt hành chính của Công an TP Vinh đã được diễn ra vào ngày 24/5. Phiên tòa diễn ra hết sức “gay cấn” khi mỗi bên đều có lập luận của riêng mình.
Một gã giang hồ Hải Phòng luôn thoắt ẩn, thoắt hiện khiến lực lượng chức năng vây bắt rất khó khăn. Thế nhưng cuối cùng hắn cũng "sa lưới" và phải đền tội bởi màn vào vai hoàn hảo của cảnh sát hình sự.
Theo thông tin từ công an tỉnh Hưng Yên, nghi phạm giết nạn nhân vì được một người bạn thuê, chứ không phải để buôn bán nội tạng như lời đồn thổi.
Liên quan tới vụ giết người rạch bụng ở Hưng Yên, tại cơ quan chức năng, nghi phạm trong vụ án tỏ ra thản nhiên, bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.
Cơ quan chức năng đã quyết định hoãn phiên tòa xét xử vụ vợ cùng nhân tình giết chồng rồi giấu xác trong rẫy cà phê ở Lâm Đồng.
Thấy vợ đi cùng người đàn ông khác vào cửa hàng quần áo trên phố Hàng Bông, chồng nổi cơn ghen truy sát vợ.
Hành vi đồi bại của gã anh rể khiến bé gái 14 tuổi phẫn uất và dùng thuốc trừ sâu để đi tìm cái chết.
Cho rằng xử phạt đúng, Phó trưởng Công an thành phố Vinh đợi ngày mở phiên xử vụ kiện hành chính để tranh luận với người khởi kiện về cách hiểu nội dung biển cấm.
Nảy sinh ý định đổi vợ sau một lần đi soi ếch về, hai người đàn ông đã quyết định đi tới thực hiện ý định "điên rồi" trên.
Nam thanh niên cầm dao lao vào số nhà 152 cửa hàng quần áo trên phố Hàng Bông truy sát khiến 1 nam và 1 nữ bị thương nặng.
Đáng nói, hung thủ trong vụ án cô giáo mầm non bị sát hại rồi phi tang xác ở bãi rác lại là nguyên trưởng công an xã, người tình của nạn nhân.
Tại cơ quan công an, nghi phạm trong vụ phát hiện thi thể khỏa thân đã thú nhận lý do thực sự đằng sau việc rạch bụng, cắt bỏ bộ phận sinh dục của nạn nhân.
Cộng đồng mạng xã hội đang vô cùng hoang mang trước thông tin một nam thanh niên ở Hưng Yên bị bắt cóc, mổ bụng lấy nội tạng rồi phi tang xác.
Khi phát hiện một nhóm người gây rối, làm mất trật tự gần tòa nhà CT4, bảo vệ đã chạy ra xem tình hình thì bất ngờ bị nhóm côn đồ lao vào hành hung đến tím mặt.
Xem theo ngày