Thứ ba, 28/02/2017 | 16:57
RSS
Sáng 28/2, phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm và đồng phạm tiếp tục với phần công bố cáo trạng của đại diện VKS
Thấy cả nhà gia chủ đều lên xe đi hết, tài xế taxi nảy lòng tham nên đã vòng xe quay lại đột nhập nhà khách để trộm cắp tài sản gồm máy tính, nữ trang, ngoại tệ,…
Trong khi đang thi đấu cầu lông do huyện tổ chức thì ông Hòa bất ngờ bị nghi can Trịnh Lê Thống dùng dao đâm 3 nhát và phải nhập viện ngay sau đó.
Sau khi làm quen và lừa được các cô gái nhẹ dạ vào nhà nghỉ, Võ Văn Sang đã lợi dụng lúc nạn nhân ngủ say để lấy sạch tài sản rồi bỏ trốn.
Chỉ vài thao tác đơn giản, hai nam thanh niên đã nhanh chóng tháo trộm IC của xe Honda Lead trong vòng vài giây.
Hôm nay (27/2), Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử đại án kinh tế tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (OceanBank).
Mới đây, cơ quan công an đã bắt giữ nhiều đối tượng chuyên lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của các cô gái để buôn bán phụ nữ sang Trung Quốc.
Sau khi thuê một phòng karaoke để tổ chức sinh nhật, Hải Phòng cùng nhóm bạn đã mang ma túy vào sử dụng.
Để an toàn cho bản thân và khách hàng, trùm ma túy Hải Phòng nuôi tới 6 con chó dữ, cho xây cổng sắt kiên cố, lắp hệ thống camera giám sát và bọc lưới B40 quanh nhà.
Biết nạn nhân tuy bị thiểu năng trí tuệ nhưng vẫn hàng ngày vẫn đi làm và có tiền trong người, nhóm thanh niên 9x đã lên kế hoạch cướp tài sản.
Không học vấn, không nghề nghiệp, nhóm thanh thiếu niên có tuổi đời từ 17 đến 34 này đã lập băng trộm cắp tài sản để lấy tiền hút ma túy và chơi game bắn cá.
Để chiều ý vợ, “soái ca” chuyên trộm cắp tài sản thường nhắm đến những vật dụng trong gia đình như điện thoại di động, tivi, ly chén, mỳ tôm,…
Phát hiện bị trộm cắp tài sản gồm chiếc xe máy Vision bên trong có chứa 200 triệu đồng, sếp nữ một công ty bất động sản đã nhờ nam nhân viên chở đi trình báo công an.
Tin tưởng nhờ thanh niên 23 tuổi chở sang nhà bạn lúc giữa đêm, thiếu nữ sinh năm 2000 không thể ngờ rằng bản thân đã chọn nhầm kẻ “yêu râu xanh”.
Xem theo ngày