Thứ ba, 12/12/2017 | 04:06
RSS
Một phụ nữ bị nhân tình truy sát, dùng dao đuổi chém, đâm liên tiếp vào người khiến nạn nhân tử vong trên đường tới bệnh viện.
Chỉ vì nghi ngờ vợ ngoại tình, có quan hệ bất chính với người khác nên chồng nổi cơn ghen tuông cầm dao đâm chết người.
Cho rằng người phụ nữ cùng xã coi thường mình khi từ chối ly rượu mời, Khanh về nhà lấy dao rồi quay lại đâm nạn nhân tử vong
Nhìn thấy một bé trai khoảng 4-5 tuổi đang chơi, đối tượng bồng đứa bé đưa lên xe rồi rồ ga chạy. Bố mẹ cháu đang ngồi trong công viên thì phát hiện, đồng thời hô hào người dân rượt theo.
Mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, Huỳnh Văn Dũng đã lấy một khẩu súng tự chế bắn vào đầu Đinh Hoàng Long. Ba ngày sau, nam sinh lớp 10 tử vong.
Không chịu nổi cú sốc khi chứng kiến vợ ăn nằm với người bạn thân, người thầy giáo ấy đã lao vào đâm chết bạn. Sau cái chết của nhân tình, vợ anh cũng buồn rầu rồi nhảy cầu tự tử để lại 2 đứa trẻ thơ dại, bơ vơ.
Sau khi đồng bọn bị người dân đánh trọng thương, tên trộm chó còn lại quá sợ hãi nhảy xuống sông bị nước cuốn tử vong.
Ông Đinh La Thăng, Nguyễn Xuân Sơn, Nguyễn Quốc Khánh cùng bị bắt về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.
Ông Đinh Mạnh Thắng từng có nhiều năm công tác tại các đơn vị của Sông Đà trước khi trở thành Chủ tịch tại Dầu khí Sông Đà. Tuy nhiên, tháng 4 vừa qua ông đã bị cho miễn nhiệm.
Vụ việc nghịch tử đánh bố gãy xương, bầm tím cơ thể phải nhập viện xảy ra tại Nghệ An khiến dư luận phẫn nộ.
Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Mạnh Thắng, Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà về hành vi tham ô tài sản.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trước đó đã quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Quốc Khánh. Sau đó, Thủ tướng có quyết định cho ông thôi giữ chức vụ Chủ tịch PVN kể từ ngày 9/3/2017.
Ông Đinh La Thăng bị khởi tố vì có những vi phạm nghiêm trọng trong việc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) góp vốn 800 tỉ đồng vào Ngân hàng Cổ phần Đại dương (OceanBank) và mất trắng số tiền này.
Sau khi đưa cháu bé chưa đầy 15 tuổi về để làm nhân viên quán cơm nhưng thực chất là để làm gái bán dâm, hai gã "tú ông" đồi bại đã thay nhau cưỡng hiếp.
Xem theo ngày