Thứ hai, 21/08/2017 | 17:06
RSS
Trong vụ hành hung bác sĩ có sự tham gia của ông Nguyễn Xuân Huân - chủ tịch UBND Phường Trung Đô, Thành phố Vinh. Khi sự việc xảy ra, người này đã hung hăng cầm ghế lao theo để đuổi đánh nhân viên y tế.
Vợ đi lao động ở nước ngoài về nhưng được rất ít tiền. Nghi ngờ vợ dùng tiền "bao trai" nên gã chồng luôn tra khảo, dày vò vợ. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là người vợ từng đầu ấp tay gối đã bị chồng đoạt mạng.
Nhiều người dân đi đường hoảng hốt khi phát hiện một nam thanh niên tử vong trên xe máy, hai chân chạm đất.
Mong ước đổi đời, những phu vàng Quảng Nam lên huyện miền núi Nam Giang để tìm vàng. Tuy nhiên, chuyến đi đó đã thành ác mộng kinh hoàng khi 18 phu vàng bị người dân bản địa sát hại dã man.
Công an huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đang điều tra, rà soát đối tượng đập kính ô tô trộm 1,4 tỷ đồng của một phụ nữ.
Luật sư cho biết, người nhắn tin đe dọa Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ có thể phải ngồi tù. Cơ quan điều tra cần làm rõ nội dung tin nhắn đe dọa và mục đích của việc đe dọa đó...
Được công an triệu tập đến trụ sở để lấy lời khai về nghi vấn anh Thắng dùng vũ lực chiếm đoạt tài sản người khác nhưng sau đó anh Thắng đã tử vong.
Những người hàng xóm thấy có mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ nhà của Tân nên đã chạy sang kiểm tra. Khi mở cửa ra, mọi người tá hỏa khi phát chủ nhà đã tử vong và thi thể đang phân hủy nặng.
Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã di lý nghi can Đào Tấn Cường - người nhắn tin đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ ra Hà Nội để điều tra.
Sau khi đánh chết chồng, người vợ độc ác tỏ ra xót xa đau đớn, gào khóc thảm thiết. Khi bị triệu tập lên lấy lời khai, thị còn giả vờ điên dại hòng che giấu hành vi tội lỗi của mình.
Cơ quan chức năng đã xác định được người đã gửi tin nhắn đe doạ đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ - chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.
Cựu Giám đốc Trung tâm tư vấn đầu tư dịch vụ việc làm thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô đã bị bắt tạm giam.
Công an quận 1 (TP.HCM) đã khống chế được 2 đối tượng giả gái dàn cảnh móc túi du khách nước ngoài.
HĐXX TAND Cấp cao tại Hà Nội đã tuyên giữ nguyên tội danh và hình phạt đối với các bị cáo trong vụ án tham ô tài sản và rửa tiền xảy ra tại Công ty TNHH MTV Vận tải Viễn dương Vinashin.
Kiểm tra chiếc ô tô, cơ quan chức năng thu giữ được 120kg cần sa khô, 3kg ma túy đá và 2.000 viên ma túy tổng hợp. Số ma túy trên đang trên đường vận chuyển từ Lào về Việt nam.
Xem theo ngày