Chủ nhật, 17/10/2021 | 19:07
RSS

Bắt nhóm đối tượng đuổi đánh công an vì bị... cản đánh nhau

Thứ bảy, 21/04/2018, 10:19 (GMT+7)

Sau khi đứng ra can ngăn nhóm thanh niên đang có hành vi đánh nhau, các chiến sĩ công an đã bị các đối tượng cầm gạch ném trúng công an.

 đuổi đánh công an vì bị cản đánh nhau
  Bắt nhóm đối tượng đuổi đánh công an vì bị... cản đánh nhau. Ảnh minh họa.

Ngày 20/4, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Trần Minh Nhựt (SN 1989, ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra mở rộng về hành vi chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng, theo Người đưa tin.

Trước đó, vào chiều 15/4, tại quán karaoke Thảo Vân (khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thị xã Dĩ An), Nhựt, Nguyễn Thị Kim Xiếu (SN 1996, ngụ tỉnh Đồng Tháp), Lê Hoài Phương (SN 1991, ngụ tỉnh An Giang) và Rùa (chưa rõ danh tính) đã xảy ra đánh nhau với nhóm thanh niên khác cũng đang hát karaoke.

Công an phường An Bình nhận được tin đã phân công tổ công tác 5 người gồm: Văn Thành Trung (cán bộ), Hoàng Tiến Dũng, Trịnh Tố Phan, Trần Hoài Nam và Trần Hữu Minh (lực lượng dân phố) đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, khi đến thì một bên đã rời đi, chỉ còn lại nhóm của Nhựt. Thấy các đối tượng vẫn đang cầm dao và gạch nên anh Trung yêu cầu các đối tượng bỏ hung khí xuống nhưng Nhựt không chấp hành mà còn lớn tiếng đe dọa, Dân trí đưa tin.

Đối tượng Nhựt và Phương sau đó cầm hung khí truy đuổi tổ công tác, Nhựt đã cầm gạch đập vào vao vai đồng chí Dũng, ném gạch trúng vào những người trong lực lượng an ninh rồi bỏ chạy. Lúc này tổ công tác cùng người dân bắt giữ Nhựt, Xiếu cùng tang vật, riêng Phương và Rùa bỏ chạy thoát.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra xử lý.


Xem thêm: 
Công an khám nhà cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN