Thứ sáu, 02/06/2023 | 06:21
RSS

CLIP: Tài xế xe khách không chấp hành hiệu lệnh, cố tình nhấn ga húc CSGT

Thứ sáu, 16/08/2019, 07:27 (GMT+7)

Sau khi dừng xe kiểm tra, tài xế xe khách có biểu hiện không hợp tác với CSGT, thậm chí còn nhấn ga cố tình húc CSGT để bỏ đi.


Tài xế xe khách không chấp hành hiệu lệnh, cố tình nhấn ga húc CSGT

Vào khoảng 9 giờ ngày 15/8, tại giao lộ giữa quốc lộ 1 và đường Hai Bà Trưng, đoạn qua phường 1, thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) tổ CSGT trật tự, Công an thị xã Quảng Trị phát hiện xe khách giường nằm, chạy hướng Thừa Thiên Huế - Quảng Trị vi phạm luật giao thông

Sau khi dừng xe kiểm tra, tài xế xe khách có biểu hiện không hợp tác với lực lượng chức năng. Tài xế này thậm chí còn lên xe nhấn ga, cố tình húc CSGT để bỏ đi nhưng không thành. 

Một người dân chứng kiến đã quay lại được một phần của sự việc này. Đoạn clip này ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người, theo Tổ Quốc.

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, Công an thị xã Quảng Trị sau đó đã phối hợp với Trung tâm y tế thị xã kiểm tra, xét nghiệm nước tiểu tài xế này và phát hiện tài xế xe khách dương tính với ma túy tổng hợp. 

Bước đầu, người tài xế này đã khai nhận trước đó từng sử dụng ma túy. Được biết, tại thời điểm kiểm tra, trên xe có khoảng 30 hành khách. Sau khi tạm giữ tài xế và phương tiện để phục vụ điều tra, lực lượng chức năng đã đón các xe khách khác để chuyển hành khách sang để tiếp tục hành trình.


CLIP: Tài xế xe khách không chấp hành hiệu lệnh, cố tình nhấn ga húc CSGT

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trong chương trình "I Can See Your Voice" của Hàn Quốc, 3 cô gái đã trình bày This love (nhạc phim Hậu duệ Mặt trời). Cô gái thứ nhất hát rất tốt, tuy nhiên giọng ca của 2 cô gái còn lại khiến khán giả "ngã ngửa".