Thứ ba, 07/04/2020 | 14:40
RSS

Bé gái 9 tuổi nhặt được 50 triệu trả lại cho người đánh mất

15-08-2019 20:57:02

Sau khi nhặt được số tiền 50 triệu trước cổng trường học, một bé gái 9 tuổi đã báo lên ban giám hiệu nhà trường nhờ tìm và trả lại cho người đánh mất.

Bé gái 9 tuổi nhặt được 50 triệu trả lại cho người mấtCơ quan chức năng trao trả số tiền cho người mất

Ngày 15/8, thông tin từ Công an phường Nam Thành (TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) cho biết đơn vị này vừa tổ chức trao trả tài sản số tiền 50 triệu đồng cho chị Đinh Thị Kim Dung (SN 1978, trú tại phường Nam Thanh, TP. Ninh Bình).

Số tiền trên được cháu Nguyễn Đình Bảo Nhi (SN 2010, trú tại phường Nam Thành) nhặt được trong lúc đang chơi đùa. Trước đó, cháu Nhi trong lúc đang chơi đùa đã nhặt được 1 phong bì bên trong có 50 triệu đồng tại khu vực trường Tiểu học Nam Thành. Khi nhặt được số tiền lớn, cháu Nhi đã trao cho Ban Giám hiệu nhà trường.

Tiếp nhận số tiền từ cháu Nhi, Ban Giám hiệu nhà trường Tiểu học Nam Thành đã đến Công an phường Nam Thành trình báo. Qua công tác xác minh, Công an phường Nam Thành xác định chủ nhân số tiền trên là chị Đinh Thị Kim Dung.

Nhận lại tài sản, chị Dung rất vui và xúc động, cảm ơn cháu Nhi và lực lượng Công an phường Nam Thành đã giúp chị tìm lại tài sản.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN