Thứ tư, 08/07/2020 | 12:27
RSS

Vợ khôn ngoan phải ‘nằm lòng’ những bí quyết này để chồng ‘say như điếu đổ’

Thứ sáu, 16/08/2019, 07:30 (GMT+7)

Sau hôn nhân, người vợ sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nhất là sau khi có con nhỏ. Tuy nhiên, một chút bí quyết sẽ mang lại cho bạn những yêu thương từ anh ấy.

Vợ khôn ngoan nằm lòng những bí quyết này để chồng say như điếu đổ

Có công việc và thu nhập

Dù được đàn ông yêu thương đến mấy, phụ nữ nhất định vẫn phải độc lập để luôn được tôn trọng. Phụ nữ dù kiếm nhiều tiền hay ít tiền thì cũng nhất định phải đi làm để không mang tiếng ăn bám chồng, có như vậy đàn ông mới có thể tôn trọng được. Có sự độc lập bạn sẽ có tự chủ, sẽ được làm điều mình thích.

Luôn quan tâm làm đẹp bản thân

Là đàn ông, ai cũng thích ngắm phụ nữ đẹp. Vì thế, ngay cả khi đã cưới về, cũng đừng quên việc giữ hình ảnh trong mắt chàng. Sau hôn nhân, cả hai vợ chồng, đặc biệt là người vợ sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nhất là sau khi có con nhỏ. Tuy nhiên, một chút cố gắng để luôn xinh đẹp sẽ mang lại cho bạn những lời khen ngợi và tán tụng từ anh ấy, đơn giản chỉ là một nụ hôn hoặc một cái ôm nhẹ nhàng.

Vợ khôn ngoan nằm lòng những bí quyết này để chồng say như điếu đổ2

Quyến rũ nơi phòng the

Chuyện phòng the là phần quan trọng níu chân người chồng ở lại với tổ ấm. Vì lẽ đó mà người phụ nữ khôn ngoan bao giờ cũng rất coi trọng điều này. Họ đọc sách về tâm lý đàn ông, sắm sửa những bộ đồ ngủ quyến rũ và hơn hết, họ luôn cố gắng để làm hài lòng chồng nhiều nhất có thể.

Biết lắng nghe, chia sẻ

Lắng nghe là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn người phụ nữ của  mình có thể làm được. Bởi đàn ông cũng có những lúc yếu lòng, họ cũng cần được chia sẻ, được lắng nghe, được tân tâm... Bạn chẳng cần làm gì, chỉ lắng nghe anh ấy là đủ.

Để chồng có khoảng không riêng

Du đã có gia đình hay chưa thì ai cũng cần có khoảng không riêng, vì cậy, dừng quản lý chồng quá chặt, cũng đừng chiếm hết thời gian và không gian riêng của chồng. Chồng và ngay cả bạn luôn cần những khoảng không riêng để thư giãn và tự suy nghĩ hay ra quyết định gì đó trong cuộc sống, đặc biệt là công việc.

Và cũng nên nhớ, chồng cũng cần thời gian để làm điều anh ấy thích, dành thời gian cho bạn bè của mình. Cuộc sống sẽ phong phú hơn và cả hai sẽ dần nhận ra mình sẽ có nhiều câu chuyện, những trải nghiệm lí thú để vợ chồng tỉ tê cho nhau vào lúc cuối ngày.

Vợ khôn ngoan nằm lòng những bí quyết này để chồng say như điếu đổ3

Thỉnh thoảng nên biết… ghen

Ghen đúng là một thứ gia vị tuyệt vời của tình yêu. Nếu vợ tỏ ra lãnh đạm, không quan tâm đến các mối quan hệ của chồng thì đó là một sai lầm. Sự “tin tưởng” quá mức của vợ có thể khiến chồng hiểu lầm rằng vợ không còn quan tâm đến anh ta nữa.

Vì vậy, thỉnh thoảng bạn nên ghen một chút. Vợ ghen, hờn dỗi một chút sẽ đem lại niềm vui cho chồng. Bởi anh ta biết rằng, mình vẫn còn rất quan trọng với vợ.

Thấu hiểu những gì chàng muốn

Đàn ông rất mong muốn người phụ nữ của mình sẽ thấu hiểu họ. Ngay cả với những gì họ không nói ra, bởi đàn ông chỉ hay nghĩ chứ rất ít khi thể hiện tâm tư ra bên ngoài.

Một khi thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của chồng, thậm chí đến cái thở dài của anh ấy cũng hiểu tại sao thì bạn sẽ là một người vợ vô cùng tuyệt vời đấy.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN