Thứ tư, 08/07/2020 | 11:33
RSS

Vũ có thực sự yêu Thư? Nhìn những đặc điểm sau sẽ thấy khi đàn ông yêu anh ta thế nào?

Chủ nhật, 11/08/2019, 19:52 (GMT+7)

Trải qua bao biến cố và những hiểu lầm, Vũ bắt đầu chinh phục lại Thư.

Nhưng cũng vì những biến cố và hiểu lầm đáng tiếc, Thư chưa thể có niềm tin ngay vào Vũ dù trong lòng đã sẵn có tình cảm với Vũ ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Sâu thẳm, Thư yêu Vũ nhưng không dám tin vào tình yêu ấy, không dám tin vào thứ tình cảm không chắc chắn từ Vũ.

Không thể trách Thư sau chừng ấy biến cố và đau khổ mà cô phải gánh chịu, đặc biệt đó là nỗi đau bị phản bội. Rồi thời gian cũng sẽ giúp Thư hiểu được tình cảm của Vũ nếu tình yêu ấy là chân thành. Trong cuộc sống các cô gái muốn "yêu lại lần nữa" cũng có thể dựa vào một số đặc điểm dưới đây để "đánh giá" tình cảm của đối phương, tránh những xúc cảm vì yêu mà nhìn nhận không đúng.

Vũ có thực sự yêu Thư? Nhìn những đặc điểm sau sẽ thấy khi đàn ông yêu anh ta thế nào?
Vũ có thực sự yêu Thư?

Khi người đàn ông yêu chân thành, họ sẽ có những đặc điểm sau:

Khi bạn ghen tuông

Muốn biết đàn ông yêu bạn tới đâu, hãy xem thái độ của anh ấy khi bạn ghen tuông. Một người đàn ông yêu bạn càng nhiều, càng nhẫn nhịn với cơn ghen tuông của bạn. Thậm chí anh ấy sẽ cố gắng để giải thích cho bạn hiểu dù bạn vẫn cố chấp với sự vô lý của mình. Hay anh ấy sẽ nhẫn nhịn với những dò hỏi, điều tra, thậm chí là quản chặt của bạn. Thật ra, không phải vì anh ấy không khó chịu, chỉ là anh ấy nghĩ bạn ghen tuông là vì bạn thấy không an toàn về anh ấy, bạn như thế là vì anh ấy chưa tốt. Bởi thế, người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn nhẫn nại để bạn nhận ra anh ấy chỉ có duy nhất mình bạn, luôn cố gắng vì bạn.

Yêu quý và quan tâm gia đình bạn như gia đình mình

Anh ấy giao tiếp với người trong gia đình bạn một cách chân thành, thoải mái, xắn tay vào làm các công việc nhà bạn không nề hà. Khi có chuyện gì xảy ra trong nhà bạn, anh ấy cũng sốt sắng tìm cách giải quyết.

Thay đổi vì bạn

Phụ nữ đừng bao giờ cố gắng thay đổi một người đàn ông vì đấy là việc làm vô nghĩa, cả đời này bạn cũng chẳng làm được. Ấy vậy mà, vì yêu mà đàn ông lại tự nguyện thay đổi để làm hài lòng đối phương.

Vì người yêu không thích đàn ông hút thuốc anh ấy đã nỗ lực cai thuốc lá, vì người yêu không muốn bạn trai uống quá nhiều rượu bia anh ấy đã luôn đưa bạn đi cùng trong các cuộc hẹn để có cớ về sớm. Những sự thay đổi tích cực ấy đã thay cho lời nói "anh yêu em, anh có thể làm mọi điều vì em".

Người đàn ông yêu bạn không lặp lại lỗi sai cũ

Có một dạng thể hiện tình yêu ở đàn ông, chính là sẵn sàng vì đối phương mà thay đổi bản thân. Sau những trận cãi vã lớn, người đàn ông không yêu bạn chỉ cố chấp và rời đi. Nhưng người yêu bạn thật lòng sẽ cố gắng ngồi lại để tìm ra nguyên do và cách giải quyết cùng bạn.

Nếu mâu thuẫn là vì những gì còn thiếu sót ở anh ấy, anh ấy sẽ chủ động thay đổi mình, dù đó là chuyện thuộc về thói quen, tật xấu khó bỏ. Dù là hai người cãi nhau về bất kì vấn đề gì, công việc, gia đình, tiền bạc hay lối sống thì đều có sự thay đổi ít nhiều từ anh ấy.

Đàn ông một khi đã thật lòng yêu bạn, họ sẽ trân trọng bạn. Bởi thế, họ không muốn lặp lại những lỗi sai cũ mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Vì họ sợ bạn rời đi, sợ kiên nhẫn của bạn sẽ không còn khi họ mãi không chịu thay đổi. Và hãy nhớ, đàn ông yêu bạn sẽ không vì vài lần cãi nhau mà đã vội ra đi. Anh ấy luôn cố gắng tìm cách ở lại cùng bạn dù khó khăn thế nào.

Phương Nghi (t/h)

Phương Nghi (t/h)
Theo Gia đình&Xã hội