Thứ tư, 08/07/2020 | 11:44
RSS

'Ngôn tình thời 4.0': Cuộc thi tôn vinh tình yêu, lời cam kết về hôn nhân và hạnh phúc

Thứ ba, 16/07/2019, 13:22 (GMT+7)

Cuộc thi "Ngôn tình thời 4.0" được Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức như cách để truyền cảm hứng đến mọi người chủ động nói lời yêu thương đến người bạn đời của mình. Đồng thời cùng nhau tôn vinh tình yêu, lời cam kết về hôn nhân và hạnh phúc.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi 'Ngôn tình thời 4.0'
Chính thức phát động cuộc thi "Ngôn tình thời 4.0"

Ngày 11/7 vừa qua, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức, phát động cuộc thi "Ngôn tình thời 4.0".  Cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỉ niệm 40 năm kết hôn của 2 nhà sáng lập của Tập đoàn là ông Trần Quí Thanh và bà Phạm Thị Nụ (9/7/1979 - 9/7/2019).

Trao đổi với PV, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, sau thành công của cuộc thi "Người Tân Hiệp Phát yêu" với hàng trăm bài dự thi bao gồm: Bài viết, bài thơ, bài hát đặc biệt là video... tham dự, BTC nhận thấy việc mọi người truyền cảm hứng yêu thương cho nhau, vợ chồng dành tặng điều bất ngờ là một hành động rất đẹp và ý nghĩa.

Tuy nhiên, đôi khi vì cuộc sống quá bận rộn, những câu chuyện xung quanh vấn đề cơm áo gạo tiền đã cuốn mọi người đi, khiến họ quên mất thời gian dành cho tình yêu và lời yêu thương gửi đến nhau. 

Chính vì lý do đó, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã quyết định phát động cuộc thi "Ngôn tình thời 4.0" đến tất cả mọi người với hy vọng những hành động ý nghĩa mà những người yêu nhau dành cho nhau được tiếp tục và kéo dài.

Để tham dự cuộc thi mọi người có thể tự do sáng tạo cùng ca khúc “Tâm Sự 40 Năm – Lời cam kết”.


Video gốc và lời bài hát “Tâm Sự 40 Năm – Lời cam kết"

Người tham gia cuộc thi có thể quay video hát lại ca khúc (cover bài hát) theo phong cách độc đáo hoặc giọng hát có 1-0-2 của bạn; sáng tạo video với hình ảnh do bạn vẽ hoặc sưu tầm hoặc diễn xuất, phối âm thanh, mix… ca khúc “Tâm Sự 40 Năm – Lời cam kết” của Dr Thanh theo cách riêng. 

Thời gian nhận bài video dự thi từ ngày 11/07/2019 đến 13h00 ngày 15/08/2019.

Các bước tham gia cuộc thi

Bước 1: Đăng video clip của bạn lên trang facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #Tamsu40nam #LoiCamKet #THPGroup #NgonTinh40

Bước 2: Gửi video clip của bạn (file chất lượng) kèm theo thông tin cá nhân về cho BTC theo email: ngontinh40@thp.com.vn với tiêu đề: “[NGON TINH 40] Họ tên thí sinh”. Trong email vui lòng cung cấp thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, điện thoại, CMND, email và link Facebook đã chia sẻ video clip ở Bước 1.

Đối với những thí sinh dưới 15 tuổi thì vui lòng cung cấp thông tin của bố/ mẹ hoặc người giám hộ.

Bài dự thi video sẽ được BTC đăng dưới hình thức “public” (công khai) trên kênh YouTube của THP và chia sẻ lại trên Fanpage của Phuong Uyen Tran. Trường hợp video bài dự thi không được phép đăng tải trên kênh YouTube do vi phạm bản quyền thì BTC sẽ thông báo cho thí sinh và không công nhận bài dự thi cho đến khi YouTube phê duyệt để đăng tải video.

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi của bạn được đăng trên YouTube Tân Hiệp Phát để kêu gọi bình chọn (thí sinh có thể kêu gọi bình chọn trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau và vui lòng xem chi tiết tính điểm bình chọn riêng bên dưới).

Quy định về bài dự thi

- Các video dự thi phải được xuất bản trong thời gian cuộc thi diễn ra từ ngày từ ngày 11/7/2019 đến 15h00 ngày 15/8/2019. Các video được xuất bản không nằm trong thời gian quy định này, được xem là không hợp lệ.

- Bài dự thi chưa tham gia cuộc thi nào

- Người tham gia có thể tham khảo và hát như bài hát gốc “Tâm sự 40 năm – Lời cam kết” hoặc có thể hoàn toàn tự do trong việc phối lại nhạc và sáng tạo cách thể hiện bài hát theo ý thích của mình. (Nhưng lưu ý phải giữ nguyên lời bài hát). Trình bày bài hát một cách sáng tạo, kỹ thuật hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao, có thể được xem là lợi thế khi BTC chấm điểm.

- Mỗi bài dự thi sẽ chỉ được đăng ký tham dự bởi thông tin cá nhân của 1 người đại diện. Và thông tin cá nhân của người đại diện phải được gửi qua email của BTC như đã đề cập ở bước tham gia cuộc thi.

- Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người dự thi. Người dự thi phải tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu tác phẩm dự thi, và quyền nhân thân đối với clip hoặc hình ảnh của nhân vật trong clip dự thi.

- BTC không chịu trách nhiệm trong việc có bất kỳ bên thứ 3 tải nội dung các bài dự thi và sử dụng vào các mục đích khác.

- BTC có toàn quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi.

- BTC được toàn quyền sử dụng các bài dự thi cho mục đích thương mại hoặc truyền thông.
- Quyết định của BTC đối với giải thưởng, người thắng cuộc nói riêng và đối với toàn cuộc thi nói chung là quyết định cuối cùng.

Tiêu chí chấm giải

- Bài dự thi có nhạc và lời thu hút người nghe.

- Bài dự thi có đầu tư với chất lượng hình ảnh tốt, không bị nhòe, mang tính thẩm mỹ cao.

- Video thu âm chất lượng tốt, rõ lời và đúng lời bài hát, không lẫn nhiều tạp âm.

- Bài thi có tính sáng tạo, có yếu tố kỹ thuật.

- Các video tham gia cuộc thi phải có nội dung không vi phạm các vấn đề về chính trị, tôn giáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc các quy tắc ứng xử chung đã được quy định trong nội quy.

- Không vi phạm các nội quy đã quy định trong thể lệ.

Cuộc thi sẽ có 4 giải thưởng:

1 giải bài hát được trình bày hay nhất, ấn tượng nhất do BGK bình chọn trị giá 30.000.000 VND.

1 giải bài hát được nhiều lượt view nhất trên YouTube của tập đoàn Tân Hiệp Phát trị giá 10.000.000 VND.

1 giải bài hát được yêu thích nhất. Tính bằng Like trên YouTube của tập đoàn Tân Hiệp Phát trị giá 10.000.000 VND.

Và 10 giải khuyến khích do BTC bình chọn, dựa vào Like, view trên YouTube của tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng với những yếu tố sáng tạo tích cực của bài thi. Trị giá mỗi giải 5.000.000 VND

Cuộc thi với mục đích lan tỏa yêu thương. Hy vọng mọi người có thể từ một bài hát viết về câu chuyện của 2 nhà sáng lập Tân Hiệp Phát tìm được cách trân trọng người yêu, người bạn đời đời của mình, cùng nhau vun đắp cho gia đìng, giữ gìn và phát triển lời cam kết hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN