Thứ ba, 25/02/2020 | 23:00
RSS

Thót tim người đàn ông để bé gái đứng sau yên xe rồi phóng 'tít mù'

16-08-2019 07:30:02

Hình ảnh ghi lại cảnh người đàn ông để bé gái đứng sau yên xe rồi phóng vù vù trên đường khiến cư dân mạng vô cùng hoảng hốt.

Người đàn ông để bé gái đứng sau yên xe rồi phóng tít mù trên đường
Một người mđàn ông chở bé gái rất bất cẩn trên đường

Trên đường phố, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh những bậc phụ huynh chở con nhỏ trên xe máy trong những tư thế vô cùng bất cẩn. Thế nhưng, khi nhìn hình ảnh dưới đây, mọi người sẽ thấy rất hoảng hốt  trước độ liều lĩnh của người đàn ông.

Trong bức ảnh ảnh được chia sẻ, một người đàn ông đang đèo cô bé khoảng 4-5 tuổi sau yên xe. Điều đáng nói, cô bé đó đang đứng trên yên. cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra “quan ngại” trước ý thức chấp hành giao thông của người đàn ông, đồng thời lo ngại cho sự an toàn của bé gái nếu như gặp sự cố trên đường mà người cầm lái không trở tay xử lý kịp.

Người đàn ông để bé gái đứng sau yên xe rồi phóng tít mù trên đường2
Hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng

“Trẻ nhỏ đôi lúc thích nghịch ngợm, đùa giỡn, sao lại có thể để trẻ đứng như vậy chứ. Nhìn thật là chướng mắt quá”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

"Chẳng biết mối quan hệ của bé gái và người đàn ông là thế nào, nhưng việc cứ để cho bé đứng kiểu đó khi phóng xe trên đường thật sự là đáng trách", một nickname khác bình luận.

Đây không phải lần đầu tiên những kiểu chở con trên đường theo kiểu bất chấp của các bậc phụ huynh được ghi lại và chia sẻ trên mạng.

Trước đây, trong bức ảnh được tài khoản facebook H.A. đăng tải, người mẹ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, để con trai ngồi ngược ghế, ôm mẹ và ti sữa như bình thường.

Người đàn ông để bé gái đứng sau yên xe rồi phóng tít mù trên đường3
Người mẹ một tay lái xe máy, một tay ôm con bú trên đường

Thậm chí, khi di chuyển lên cầu vượt, người mẹ một tay ôm con, một tay cầm lái khiến nhiều người nhìn cảm thấy run sợ. Bởi nếu như trong tình huống xấu phải phanh gấp thì tất có thể cả hai mẹ con đều gặp nguy hiểm.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN