Thứ ba, 31/03/2020 | 08:12
RSS

Vẻ nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của 'bạn gái mới' Quang Hải

15-08-2019 16:32:30

Những hình ảnh về vẻ đẹp nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của hot girl được đồn đoán là bạn gái mới Quang Hải khiến nhiều người xuýt xoa.

Vẻ nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của bạn gái mới Quang Hải
Người yêu mới của Quang Hải được đồn đoán là Thảo Mi

Thời gian gần đây, tiền vệ Quang Hải và Nhật Lê liên tục dính tin đồn chia tay. Hàng loạt những động thái "cạn tình” khiến cộng đồng mạng càng tin về mối quan hệ "rạn nứt" của họ. Tuy nhiên, khác với những lần trước đây, cả 2 người trong cuộc đều không lên tiếng bất kỳ điều gì.

Những cơ sở “xác thực” khiến cộng đồng mạng cho rằng Quang Hải chia tay Nhật Lê như là cả hai xóa tên phụ trên mạng xã hội, bỏ chế độ hẹn hò. Nhà Quang Hải có việc thì Nhật Lê cũng không còn xuất hiện. Cô gái xứ Quảng cũng thường xuyên đăng những tấm ảnh theo kiểu độc thân, hoặc hát những ca khúc buồn.

Vẻ nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của bạn gái mới Quang Hải
Nguyễn Thảo Mi đang là cái tên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Khi nghi án chia tay với bạn gái chưa hết nóng thì cộng đồng mạng lại xôn xao trước thông tin Nguyễn Quang Hải có bạn gái mới. Đó là cô gái tên Nguyễn Thảo Mi hiện đang sinh sống tại TP.HCM.

Không chỉ xinh đẹp, cô nàng cũng sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng "hút hồn". Thảo Mi hiện đang làm trong lĩnh vực làm đẹp. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh, sung túc và gu thời trang quyến rũ chẳng hề thua kém các ngôi sao.

Vẻ nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của bạn gái mới Quang Hải3
Thảo Mi bất ngờ được fan hâm mộ khẳng định là bạn gái mới của Quang Hải.

Một số dân mạng đã "soi" ra một số "bằng chứng" về việc Quang Hải có "tình ý" với Nguyễn Thảo Mi. Cụ thể, trên Instagram thì Quang Hải và Thảo Mi để chế độ theo dõi nhau, Quang Hải “thả tim” rất nhiều ảnh của cô nàng. Trong khi đó thời gian qua, Quang Hải không còn “thả tim” các tấm hình của Nhật Lê.

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng ở sự đồn đoán, chưa ai khẳng định Quang Hải và Nhật Lê đã chia tay, cũng như Thảo Mi là người yêu mới của Quang Hải. Hiện tại, cả ba người vẫn chưa có ai lên tiếng chính thức về câu chuyện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Vẻ nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của bạn gái mới Quang Hải3
Gu thời trang của Thảo Mi được nhận xét là hiện đại và quyến rũ

Về phía Nhật Lê, cô liên tục có những dòng trạng thái ẩn ý, buồn rầu trên mạng xã hội. Mới đây nhất, cô chia sẻ ảnh chụp màn hình lên story với nội dung: "Ngày Thất tịch (07/07 âm lịch) ăn chè đậu đỏ đồng nghĩa với việc cầu duyên. Nghe nói độc thân thì sẽ tìm được ý trung nhân. Nếu đã có đôi có cặp sẽ nên duyên cầm sắt, bên nhau lâu dài".

Vẻ nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của bạn gái mới Quang Hải4
Thảo Mi cao ráo và vóc dáng khá nóng bỏng

Vẻ nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của bạn gái mới Quang Hải5
Cô nàng cũng sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng "hút hồn"

Vẻ nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của bạn gái mới Quang Hải7
Thảo Mi hiện đang làm trong lĩnh vực làm đẹp

Vẻ nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh của bạn gái mới Quang Hải8
Cô nàng thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh, sung túc và gu thời trang quyến rũ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN