Thứ bảy, 28/03/2020 | 16:03
RSS

Điều bất ngờ về cô gái cao 1,25 m, nặng 25 kg bị chê 'son phấn lòe loẹt'

15-08-2019 07:39:53

20 tuổi nhưng vóc dáng chỉ như học sinh lớp 1, Tân Thị Ái Trâm thường bị mọi người nhầm là trẻ con và buông lời chê bai về phong cách ăn mặc, trang điểm.

Bất ngờ về cô gái cao 1,25 m, nặng 25 kg bị chê son phấn lòe loẹt

Thời gian qua, những hình ảnh của cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn như học sinh cấp 1 nhưng khuôn mặt được make up kỹ lưỡng mỗi khi ra đường đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội.

Thế nhưng, khi biết được danh tính thì hầu hết mọi người đều “ngã ngửa” bởi cô nàng nhỏ nhắn này năm nay đã 20 tuổi. Đó là Tân Thị Ái Trâm (sinh năm 1999, Gia Lai), năm ngoái cô nàng cao 1m25 và nặng 25kg.

Bất ngờ về cô gái cao 1,25 m, nặng 25 kg bị chê son phấn lòe loẹt2

Ái Trâm lúc chào đời chỉ nặng 1,5 kg nên được mẹ gọi là Xíu. Khi vào lớp 1, Trâm 7 tuổi nhưng chỉ cao 90 cm, nặng hơn 9 kg. Bàn tay bé nhỏ của Ái Trâm khá khó khăn khi cầm bút viết những nét chữ đầu tiên. Suốt 12 năm học, bạn bè thường giúp Trâm mang cặp sách tới trường.

Tốt nghiệp lớp 12 với bằng khen học sinh tiên tiến, dù rất muốn lên đại học, cao đẳng, Trâm Xíu quyết định ở nhà xin phụ việc cha mẹ chứ không tiếp tục học cao hơn.

Bất ngờ về cô gái cao 1,25 m, nặng 25 kg bị chê son phấn lòe loẹt3

Với số vốn 1 triệu đồng tự mình dành dụm, cô nàng gốc Gia Lai bắt đầu buôn bán từ đồ ăn, mỹ phẩm đến quần áo. Vừa bán vừa làm mẫu, sau một năm, Ái Trâm đã có thể tự lập không phải xin tiền cha mẹ tiêu xài.

Ái Trâm là em út trong nhà có 3 anh chị em lại có vóc dáng bé nhỏ, nên cô được gia đình yêu thương và phụ bán hàng. Mẹ Ái Trâm  cho biết qua một trường hợp chậm phát triển ngoại hình giống như Trâm được biết do thiếu hormone tăng trưởng. Tuy nhiên, vì điều kiện không cho phép nên gia đình chưa đưa Trâm đi khám.

Bất ngờ về cô gái cao 1,25 m, nặng 25 kg bị chê son phấn lòe loẹt4

Hiện tại, Ái Trâm đang sinh sống tại Quy Nhơn. Những clip livestream bán hàng giúp cô nàng thu hút rất nhiều người theo dõi. Hiện nay, trang cá nhân của Trâm đang có 250.000 người theo dõi.

Trước đây, khi xem hình ảnh Trâm Xíu trong những buổi livestream, mọi người đều nghĩ cô là học sinh tiểu học nhưng khi biết được tuổi thật thì ai cũng bất ngờ.

Bất ngờ về cô gái cao 1,25 m, nặng 25 kg bị chê son phấn lòe loẹt5

Mỗi lần Ái Trâm livestream bán hàng, hàng ngàn lượt chia sẻ và hàng chục ngàn lượt người truy cập chỉ để xem “con nhỏ dễ thương quá, bé tí mà nói chuyện dễ thương” và “chỉ để nghe giọng xứ nẫu của Xíu”. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số chê bai, nói cô là “con lùn già chát”, “tí tuổi đã son phấn lòe loẹt”. Ban đầu, Ái Trâm cũng kiên nhẫn giải thích mình không phải trẻ con, nhưng sau vẫn thế nên không quan tâm nữa.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN