Thứ sáu, 19/08/2022 | 07:13
RSS

Thanh Bạch vui vẻ mặc vợ cũ bóc trần quan hệ đồng tính với anh chàng cắt tóc

Thứ hai, 07/10/2019, 10:01 (GMT+7)

Trong bức ảnh được chia sẻ, nam MC Thanh Bạch khá vui vẻ, khuôn mặt lộ nét bình thản, thoải mái.

Thanh Bạch vẫn xì tin mặc vợ cũ bóc trần quan hệ đồng tính với anh chàng cắt tóc
Thanh Bạch vẫn xì tin mặc vợ cũ bóc trần quan hệ đồng tính với anh chàng cắt tóc.

Những ngày gần đây, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục chia sẻ chuỗi bài viết tiết lộ bí mật phía sau cuộc hôn nhân giữa cô và MC Thanh Bạch. Nữ nghệ sĩ cho biết chồng cũ là người gia trưởng, nhiều thói xấu và từng ép vợ phải trở thành "ô-sin" không công trong gia đình. 

Trước những lời buộc tội của nghệ sĩ Xuân Hương, chồng cũ của cô vẫn giữ im lặng. Thay vào đó, Thanh Bạch vẫn duy trì các hoạt động thường ngày của mình. Nghệ sĩ vừa xuất hiện bên các đồng nghiệp tại một sự kiện ở Đà Nẵng tối 5/10. Trong bức ảnh được chia sẻ, nam MC khá vui vẻ, khuôn mặt lộ nét bình thản, thoải mái. 

Thanh Bạch vẫn xì tin mặc vợ cũ bóc trần quan hệ đồng tính với anh chàng cắt tóc

Trước đó, loạt bài của nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn từ khi bắt đầu làm nên danh tiếng với chương trình hài (thập niên 1990). Hai người xung khắc trong nhiều vấn đề, thậm chí có lúc Thanh Bạch còn dùng dao đuổi chém vợ. 

Xuân Hương còn cho biết mình phải đóng vai trò người đàn ông trong gia đình vì MC Thanh Bạch vô trách nhiệm với gia đình và con trai, bạo lực tinh thần vợ. Đỉnh điểm là trong bài viết mới nhất được đăng tải vào ngày 5/10, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết chồng cũ thừa nhận dùng vợ làm bình phong cho chuyện tình với chàng trai làm nghề cắt tóc.

Không chỉ vậy, cô từng phải đến phải đến đồn công an để giúp người tình của chồng. Trong một lần người này bị hành hung, vì anh ta đang ở nhà của Xuân Hương nên cô phải tới làm việc. Vì thấy công an, Thanh Bạch xấu hổ không dám bước vào nên buộc lòng nghệ sĩ Xuân Hương phải "ra tay".

Thanh Bạch vẫn xì tin mặc vợ cũ bóc trần quan hệ đồng tính với anh chàng cắt tóc

Trở về nhà, cô quyết định đuổi người tình của Thanh Bạch đi nhưng nam MC lại khóc lóc vì điều này. Sau biến cố đó, MC Thanh Bạch bỏ đi đâu một thời gian khiến nghệ sĩ Xuân Hương không liên lạc được.

Khi gọi về nhà mẹ chồng và cả gia đình "thằng vợ" của chồng thì mới vỡ lẽ cả hai bên đã kết nghĩa sui gia từ khi nào. Cùng với đó mẹ của MC Thanh Bạch cũng đến nhà của nghệ sĩ Xuân Hương để "ăn vạ", cho rằng con trai bà không bị bê đê, bê đê thì sao có con với nghệ sĩ Xuân Hương được.

Tiếp sau đó, MC Thanh Bạch gửi một bức thư đến nghệ sĩ Xuân Hương thông qua người em gái, nhắc đến nhiều chuyện kể cả việc ly hôn. Lúc đấy nghệ sĩ Xuân Hương mới ngộ ra rằng mẹ của MC Thanh Bạch đã đem nồi niêu xong chảo lên nhà để vào sống chung tiện chăm sóc cho con trai sau ly hôn vợ. 

Thanh Bạch và Xuân Hương cùng học ở Nga trước khi kết hôn. Khi trở về Việt Nam họ cùng tham gia dàn dựng và diễn xuất trong nhiều chương trình, nổi bật nhất trong số đó là loạt chương trình Những người thích đùa.

Năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương ly dị. Họ có một con trai tên Lê Thanh Tú, người từng nhận giải khuyến khích trong cuộc thi Người dẫn chương trình tổ chức tại Mỹ

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN