Thứ bảy, 12/06/2021 | 21:49
RSS

MV đồng tính Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân gây sốt ở Châu Á

Thứ năm, 31/10/2019, 19:31 (GMT+7)

Không chỉ đứng top 1 các MV thịnh hành ở trong nước, MV đam mỹ "Tự tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân còn gây bão tại các nước châu Á.

MV đồng tính Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân gây sốt ở Châu Á

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân dễ dàng đứng ở vị trí đầu tiên trên Trending Youtube Việt Nam. Một điều đặc biệt, MV này còn gây sốt trên mạng xã hội của nhiều quốc gia châu Á khác.

Cụ thể, sau khi xem xong MV này, khán giả Malaysia, Nhật Bản Hàn Quốc, Brazil... đặc biệt là Myanmar và Trung Quốc cực kì phấn khích.

Ở quốc gia tỷ dân, từ khóa “Tự tâm” trở thành hot search trên Weibo với hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận, thậm chí các khán giả tại đây còn tự làm phụ đề tiếng Trung cho MV.

Hiện tại, MV của nghệ sĩ Việt Nam đạt vị trí #1 trên Bilibili - một nền tảng chia sẻ video được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng, lọt top 16 của tuần và top 100 video hot nhất của tháng.

“Toàn bộ kịch bản, MV thật sự đỉnh tới mức không thể dùng ngôn ngữ để miêu tả” - một khán giả Trung Quốc chia sẻ. Thực chất, đề tài đam mỹ rất được ưa chuộng ở Trung Quốc – dễ nhận thấy qua thành công của phim Trần Tình Lệnh - nên không riêng gì phim ảnh mà các MV ca nhạc vẫn luôn được quan tâm.

Trong khi đó, nhiều bạn trẻ Myanmar cũng vào facebook của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng để theo dõi và tương tác.

MV đồng tính Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân gây sốt ở Châu Á

Họ cho biết cặp đôi vua – Bạch Liên đang rất nổi tiếng ở nước họ và mong chờ sẽ có dịp được gặp tại Myanmar. Điều này khiến Trung Quân và ê kíp không khỏi bất ngờ và phải nhanh chóng bắt tay ngay vào làm phụ đề tiếng Myanmar như một món quà dành tặng các fan nước này.

Tự tâm” là câu chuyện tình đam mỹ với những cú plot twist liên tục khiến khán giả không khỏi choáng ngợp. Hoàng hậu (Quỳnh Lương đóng) ngoại tình và bị vua (Nguyễn Trần Trung Quân) phát hiện, giương cung bắn chết người tình (Denis Đặng) của cô.

Vì quá nhớ mong, hoàng hậu sử dụng bùa chú để hồi sinh người tình nhưng mọi chuyện lại bị đẩy sang thành mối tình của vua và Bạch Liên Hoa, tức người tình của hoàng hậu tái sinh.

Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng – Quỳnh Lương đã thành công trong việc khắc họa một bức tranh tình tay ba đầy oan nghiệt trong thế giới cổ trang tưởng tượng của mình. Những yêu hận, tình sầu đan xen liên tục khiến người xem cảm thấy nhập tâm vào câu chuyện và xót thương cho số phận của cả ba sau khi MV kết thúc.

Lan Phương
Theo Đời sống Plus/GĐVN