Chủ nhật, 13/06/2021 | 21:09
RSS

Đàm Vĩnh Hưng đạp xích lô chở Hồ Ngọc Hà đi bán rau, bán vịt

Thứ năm, 31/10/2019, 19:47 (GMT+7)

'Ông hoàng nhạc Việt' diện trang phục bình dân đạp xích lô chở 'Nữ hoàng giải trí' đi chợ bán rau bán gà.

Đàm Vĩnh Hưng đạp xích lô chở Hồ Ngọc Hà đi bán rau
Hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà

Mới đây, trên trang cá nhân một người bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải hình ảnh hiếm hoi của cả hai. Thay vì hình ảnh sang chảnh, "ông hoàng nhạc Việt" diện trang phục bình dân đạp xích lô chở "Nữ hoàng giải trí" diện áo bà ba xanh, đội nón lá với xung quanh là rau và gà vịt như chuẩn bị ra chợ bán hàng.

Được biết, hình ảnh này được ghi lại từ vài năm trước khi hai ngôi sao hạng A quay tư liệu về Sài Gòn. Nó khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đều đang là các ngôi sao hạng A của làng giải trí trong nước. Tuy nhiên, xét về tuổi đời và tuổi nghề, "Ông hoàng nhạc Việt" là người hoạt động trước và dày dặn kinh nghiệm hơn "Nữ hoàng giải trí".

Do đều có vị trí nhất định trong lòng công chúng, vì thế Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà không có sự cạnh tranh, thậm chí còn chơi khá thân thiết với nhau. 

Nhận xét về đàn em, giọng ca Say tình hào hứng: "Hồ Ngọc Hà là người biết điều. Trong cuộc sống cô ấy xử lý vấn đề rất tốt, văn minh, rõ ràng và có tình có lý. Hà là người rất tuyệt vời".

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng cho biết Đàm Vĩnh Hưng là người anh lớn cô yêu quý, kính trọng trong nghề. Có mối thân tình trong nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bật mí những điều anh biết về người em.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN