Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:18
RSS

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vì kích động hành hung người cha bạo hành con

Thứ năm, 24/10/2019, 21:57 (GMT+7)

Sau những ồn ào về việc treo thưởng 20 triệu cho người nào đến hành hung người cha bạo hành con từ 2 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng xin lỗi trên fanpage.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng xin lỗi sau hành vi treo thưởng xúi giục hành hung người cha bạo hành con

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng xin lỗi. Ảnh: Zing.vn

Sau những ồn ào về việc treo thưởng 20 triệu cho người nào đến hành hung người cha bạo hành con từ 2 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng xin lỗi trên fanpage.

Tối 24/10, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một bài viết dài trên fanpage với 3 triệu người theo dõi. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng sau những ồn ào, chỉ trích của khán giả về việc treo thưởng xúi giục hành hung người cha bạo hành con trước đó.

Cụ thể, về hành động treo thưởng 20 triệu trước đó, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh đã quá bao đồng, dễ xúc cảm. "Lúc đó 7h sáng, tôi còn nằm trên giường ngủ và cũng quá vội vã vì nóng ruột mà không hề biết clip đó đã có 2 năm", anh giải thích.

“Phần người trong tôi nhiều hơn phần con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật, tôi không đổ lỗi cho ai”, nam ca sĩ chỉ rõ. Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ từ khi vào mẫu giáo đến hết lớp 12, trong thời khoá biểu chưa bao giờ có tiết học nào về luật pháp.

“Tôi chỉ thắc mắc và nhớ kỹ xem mình có bỏ học những giờ đó hay không? Chắc chắn là không, nhân chuyện của tôi thì xin hãy đưa những bài học về luật pháp vào trường học nhiều hơn”, anh viết.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân: "Tôi - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - công dân Việt Nam - kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc".

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu cơ quan công anh xác định anh phạm luật.

Nói về người cha trong clip bị đánh, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Tôi cũng là một người cha. Nhưng có lẽ tôi không bao giờ say xỉn, nên không bao giờ đánh đập con mình như anh.

Vừa rồi tôi đã làm thế vì xót con anh. Tôi là một người dưng mà con đau lòng rơi nước mắt theo từng cái tát nảy lửa của anh. Thì anh cũng nên biết thương con mình nhé. Tôi không xin lỗi anh. Tôi sẽ ở đây đón anh. Nếu anh ngại đường sá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh, thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả".

Trước đó, sau khi trên mạng xã hội xuất hiện clip anh Đoàn Văn Tý (30 tuổi, tạm trú TP Mỹ Tho) đánh con cách đây từ 2 năm trước, có tài khoản Facebook mang tên Đàm Vĩnh Hưng treo tiền thưởng 20 triệu đồng cho người nào tát liên tục vào mặt anh Tý.

Tới trưa 17/10, một nhóm người đội nón, tay có hình xăm, đầu trọc đến tận phòng trọ lôi Tý ra ngoài hành hung dã man. Không những vậy, một số người quay lại hình ảnh này đưa lên mạng xã hội. Sự việc gây xôn xao dư luận suốt nhiều ngày qua với nhiều mũi dùi lên án hành động của Mr Đàm.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN