Thứ năm, 17/06/2021 | 10:00
RSS

Người thân khóc nghẹn bên thi thể bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong ở trường

Thứ năm, 24/10/2019, 20:47 (GMT+7)

Nhiều người thân của bé trai lớp 2 xấu số khóc nghẹn bên thi thể bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong.

Người thân khóc nghẹn bên thi thể bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong

Người thân khóc nghẹn khi hay tin cháu H. bị điện giật tử vong.

Ngày 24/10, trên địa bàn xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã xảy ra vụ việc một học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong. Nạn nhân Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B Trường tiểu học xã Tuy Lai).

Có mặt tại hiện trường, nhiều người thân của bé trai lớp 2 xấu số khóc nghẹn bên thi thể nạn nhân, tiếng khóc ai oán khiến người dân có mặt tại trường Trường tiểu học xã Tuy Lai cũng không cầm được nước mắt.

Người thân khóc nghẹn bên thi thể bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong

Rất đông người dân, học sinh có mặt theo dõi sự việc.

Trao đổi với PV, bà Lã Thị Bắc (51 tuổi), bà trẻ của Hoàng Gia H. nghẹn ngào cho biết: "Tôi là bà trẻ bên ngoại của cháu H., khoảng 11h trưa, tôi nhận được tin báo là tức tốc vào trường ngay. Đến nơi tôi chết lặng khi phải chứng kiến sự việc đau lòng xảy ra. Bố mẹ cháu H. sinh được 3 người con, H. là anh cả trong nhà, dưới còn 2 em cũng ốm yếu suốt".

Theo bà Bắc, gia đình cháu Hoàng Gia H. có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố mẹ cháu không có nghề nghiệp ổn định nên nay đây mai đó để mưu sinh. Bố cháu là anh Hoàng Văn Khôi, thường đi lắp điện nước cho các hộ gia đình, trước thì làm xa tận trong nội thành Hà Nội.

Người thân khóc nghẹn bên thi thể bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong

Hiện trường xảy ra sự việc.

Vì hoàn cảnh kinh tế gia đình eo hẹp, mẹ cháu là chị Lã Thị Hương phải vào miền Nam học tiếng để đi xuất khẩu lao động ở Nhật 1 năm lấy tiền trả nợ. Mẹ vừa vào được gần 3 tháng thì ở nhà cháu H. xảy ra chuyện đau lòng.

"Tôi nghe nói, dây điện này không phải hôm nay mới rơi xuống, bình thường đã bị chùng xuống rồi. Nhưng mọi ngày trời nắng không sao, hôm nay mưa nên có lẽ mới bị giật", bà Bắc đau xót nói.

Nhận được thông tin sự việc, chị Huệ (phụ huynh của cháu Nguyễn Minh Hiếu, bạn cùng lớp của cháu H.) cho biết, sáng nay cháu Hiếu về kể lại, lúc này cháu Hiếu cùng H và 1 bạn nữa ra bãi cỏ phía sau lớp học đi vệ sinh.

Lúc này cháu Hiếu đi sau cùng. Có thể lúc cháu H. bị điện giật văng ra trên bãi cỏ, Hiếu tưởng bạn bị ngã nên chạy lại cầm tay định đỡ dậy, thấy tay bạn run run nên cháu vội vùng ra. 

Theo chị Huệ, khi chứng kiến sự việc con trai chị đã rất hoảng sợ. Do con mới học lớp 2 nên cũng chỉ dám để cháu thuật lại sự việc như vậy chứ không dám gặng hỏi thêm vì sợ cháu sẽ hoảng loạn. Sáng nay trời mưa khá lớn, các cháu lại chạy ra phía sau vướng vào dây điện nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Người thân khóc nghẹn bên thi thể bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong

Người thân khóc nghẹn bên thi thể nam sinh xấu số.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 8h50' cùng ngày, cháu Hoàng Gia H. chơi đùa cùng các bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ phía sau phòng học thì bất ngờ bị điện giật. Khi giáo viên trong trường phát hiện thì cháu H. đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu có thể do cháu H. dẫm chân lên sợi dây điện bị đứt, rơi ở bãi cỏ phía sau phòng học.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN