Thứ năm, 17/06/2021 | 07:29
RSS

Hà Nội: Bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong tại trường

Thứ năm, 24/10/2019, 14:11 (GMT+7)

Trong giờ ra chơi lúc nô đùa nhau cùng các bạn, bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong tại bãi cỏ phía sau phòng học.

Trưa ngày 24/10, trao đổi với PV ông Bùi Văn Quyền, Chủ tịch UBND xã Tuy Lai xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một bé trai bị điện giật tử vong tại Trường tiểu học xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Theo đó, khoảng 8h50' cùng ngày, cháu Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B trường Tiểu học xã Tuy Lai) chơi đùa cùng các bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ phía sau phòng học thì bất ngờ bị điện giật.

Hà Nội: Trong giờ ra chơi, bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong tại trường

Ảnh minh họa

Khi giáo viên trong trường phát hiện thì cháu H. đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu có thể do cháu H. dẫm chân lên sợi dây điện bị đứt, rơi ở bãi cỏ phía sau phòng học.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng. Công an huyện Mỹ Đức cùng Công an xã Tuy Lai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Xã cũng đã cử một đoàn cán bộ xuống thăm hỏi và động viên gia đình.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Mỹ Đức cho biết thêm, đơn vị này đã nhận được báo cáo ban đầu về vụ việc, ngay sau đó, phòng Giáo dục đã cử cán bộ tới để nắm tình hình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN