Thứ tư, 29/01/2020 | 19:46
RSS

Đông Nhi và Ông Cao Thắng bật khóc trong ngày cưới

09-11-2019 18:51:58

Đôi trai tài gái sắc hạnh phúc nắm tay trước khi bước vào lễ đường. Cả hai đã bật khóc trong ngày trọng đại.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng bật khóc trong ngày cưới
Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên lễ đường. Ảnh: Kênh 14

Sau bao ngày mong đợi, “hôn lễ thế kỷ” của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra. Không chỉ hai nhân vật chính hay người hâm mộ mà cả showbiz Việt ngày 9/11 cũng cực kỳ sôi nổi với sự kiện đặc biệt này.

Đôi trai tài gái sắc hạnh phúc nắm tay trước khi bước vào lễ đường. Cả hai đã bật khóc trong ngày trọng đại. Zing cho biết, Trấn Thành trong vai trò MC đã tiết lộ cảm xúc của Ông Cao Thắng trước lễ cưới. Anh cho biết: “Trước khi lên khán đài, ông ấy ghì tôi lại và bật khóc. Thực sự tôi hiểu cảm giác một người đàn ông phải khác, nó phải có lý do”.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng bật khóc trong ngày cưới
Hình ảnh lễ đường của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Trong khi đó Đông Nhi vừa khóc vừa chia sẻ: “Khi gặp anh Thắng, tôi biết anh ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình. Đã 10 năm rồi, chúng ta trải qua nhiều niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời.

Được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu. Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm này, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng”.

Trong khi đó, Ông Cao Thắng cũng xúc động gửi lời cảm ơn bà xã. "Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh yêu em", anh nói.

Giây phút cặp đôi trao cho nhau nhẫn cưới.

Khải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN