Thứ tư, 26/01/2022 | 21:51
RSS

Cận cảnh chiếc váy cưới xa hoa, lộng lẫy của Đông Nhi trong đám cưới

Chủ nhật, 10/11/2019, 16:37 (GMT+7)

Trong đám cưới trên bờ biển Phú Quốc vào tối 9/11, cô dâu Đông Nhi mặc chiếc váy cưới 'vedette' được thiết kế bồng xòe cổ điển mất 6 tháng để thực hiện.

Sau 10 năm yêu nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã nên duyên vợ chồng trong đám cưới đầy cảm xúc trên bờ biển Phú Quốc vào tối 9/11.

Hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được tổ chức giữa sự chúc phúc của bạn bà và gia đình. Khoảnh khắc chú rể đứng chờ cô dâu tiến vào lễ đường đẹp như trong một bộ phim

Trong ngày trọng đại, Đông Nhi mặc chiếc váy cưới 'vedette' được thiết kế bồng xòe cổ điển mất 6 tháng để thực hiện.

Dù không biết chính xác giá trị của chiếc váy này là bao nhiêu nhưng dựa vào việc sử dụng chất liệu vải ngoại nhập cao cấp, tùng váy là vải lưới dập pli, veil cài tóc dài có độ dài khủng làm từ loại voan mỏng với kiểu dáng cổ điển sang trọng thì giới mộ điệu đồn đoán mức giá của chiếc váy cũng phải “xa xỉ”.

NTK Chung Thanh Phong cho biết mẫu váy này được dựng phồng, phần tay dài với kiểu cúp ngực cổ điển, toát lên vẻ quý phái cho nữ ca sĩ.

Chi tiết chiết eo dựng gọng corset cũng giúp Đông Nhi tôn lên vòng 2 thon gọn. Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ giọt sương để tạo nên bộ đầm cưới với những viên đá swarovski lấp lánh, phản chiếu ánh sáng theo từng chuyển động của cô dâu.

Ngoài ra, phần veil dài 5m cũng là điểm nhấn giúp Đông Nhi tăng thêm vẻ cuốn hút khi đứng trên sân khấu. Phần tùng váy là vải lưới dập ly và khăn cài tóc cũng làm từ loại voan mỏng nhất.

Ngoài ra, trong ngày trọng đại, Đông Nhi mặc 2 chiếc váy cưới đón khách cũng được làm bằng chất liệu satin trắng trong đó 1 có thiết kế "kín cổng cao tường" và một thiết kế dây xẻ ngực gợi cảm.

Dưới đây là cận cảnh hình ảnh chiếc váy cưới của cô dâu Đông Nhi:

Cận cảnh chiếc váy cưới xa hoa, lộng lẫy của Đông Nhi trong đám cướiCận cảnh chiếc váy cưới xa hoa, lộng lẫy của Đông Nhi trong đám cướiCận cảnh chiếc váy cưới xa hoa, lộng lẫy của Đông Nhi trong đám cướiCận cảnh chiếc váy cưới xa hoa, lộng lẫy của Đông Nhi trong đám cưới

Cận cảnh chiếc váy cưới xa hoa, lộng lẫy của Đông Nhi trong đám cướiCận cảnh chiếc váy cưới xa hoa, lộng lẫy của Đông Nhi trong đám cưới

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN