Chủ nhật, 17/10/2021 | 07:33
RSS

Dương Triệu Vũ: Anh Hoài Linh có trí nhớ thần sầu đến từng chi tiết

Thứ tư, 27/11/2019, 09:58 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ đăng dòng tâm sự dài về anh Bốn Hoài Linh. Nam ca sĩ dành nhiều lời khen ngợi anh trai.

Dương Triệu Vũ: Anh Hoài Linh có trí nhớ thần sầu đến từng chi tiết

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nguyên Vũ đã chia sẻ về anh trai Hoài Linh. Dương Triệu Vũ tiết lộ, đón anh Bốn về Orlando! Kỷ niệm đúng 26 năm qua Mỹ Hôm nay anh Bốn nhìn trẻ hơn em rồi...

 "Hai anh em dù cùng đi hát nhưng hiếm khi gặp mặt ở điểm diễn. Lần này, tình cờ nghe tin anh Bốn về Orlando thăm nhà và mấy cháu, mình cũng bay về luôn dù chỉ có 1 ngày rưỡi rồi lại đi hát tiếp.

Anh Bốn hôm nay rất vui, tâm sự và kể lại nhiều chuyện trước đây. Anh có trí nhớ thần sầu đến từng chi tiết. Anh ngồi nói về tôn giáo, nguồn gốc của những tín ngưỡng tại Việt Nam mở mang thêm kiến thức cho mấy đứa em. Kể về kỷ niệm của mấy cô hàng xóm bạn mẹ, kể về Dầu Giây, Cam Ranh...

Dương Triệu Vũ: Anh Hoài Linh có trí nhớ thần sầu đến từng chi tiết

Mình thì thích thú vì thấy anh mình vui. Cả đời anh đã lo cho gia đình và các em, hy sinh tất cả để lo lắng. Và may mắn khi anh có được thành tựu ngày hôm nay, chứ dù anh có làm nghề gì việc gì đi nữa, thiếu thốn chật vật cỡ nào thì gia đình đối với anh vẫn là một, không khác gì bây giờ. Vì đó là bản chất con người anh.

Hôm nay kỷ niệm 26 năm gia đình ta xây dựng cuộc sống mới tại đất khách. Cũng có thể tạm gọi là thành công, không phải là về tiền bạc mà vì đã có thế hệ sau sống văn minh hết mình với xã hội nhưng vẫn giữ được nguồn cội người Việt Nam".


 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN