Chủ nhật, 25/09/2022 | 15:28
RSS

Hoài Linh: Tôi mà gặp trường hợp của Quang Hà chắc nằm sải lai rồi!

Thứ hai, 30/09/2019, 10:25 (GMT+7)

Hoài Linh cho biết, dù đã đi hát 20-30 năm nhưng gặp trường hợp của Quang Hà chắc anh nằm một chỗ và không thể nào tiếp tục làm show được nữa.

Hoài Linh: Tôi mà gặp trường hợp của Quang Hà chắc nằm một chỗ rồi!
Hoài Linh cảm phục đàn em trước những sự cố bất ngờ.

Hoài Linh là một trong những khách mời của liveshow Không thể thay thế của ca sĩ Quang Hà Ngay sau khi thông tin Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy và ca sĩ Quang Hà thiệt hại hàng chục tỷ đồng, Hoài Linh không khỏi xót xa cho đàn em. PV đã có cuộc trao đổi với Hoài Linh xung quanh những sự cố đàn em.

- Cảm xúc của anh trong khi nhận thông tin Cung Việt Xô bị cháy và Quang Hà và ekip bị thiệt hại hàng tỷ đồng?

Sáng dậy tôi nghe tin đã hết hồn, chỉ van vái xin ơn trên phù hộ cho tất cả bình yên. Sau đó, tôi có nhắn tin hỏi tình hình. Quang Cường trả lời tôi vẫn cứ ra, 12h tôi lên máy bay và 2h xuống sân bay Nội Bài. Trên đường đi, Quang Cường nhắn tin anh đến thẳng khách sạn Mariott và 3h vào là diễn luôn. Tôi chưa bao giờ diễn cái show nào gấp đến như vậy. Buổi diễn hôm qua, trang điểm hóa trang không có, tôi tự trang điểm.

- Khi diễn với Quang Hà trong hoàn cảnh như vậy, anh có lo lắng không?

Vở diễn của tôi với Quang Hà, thì hai anh em phải tếu táo với nhau. Nhìn mặt Quang Hà tôi thương lắm. Tôi gọi Quang Cường nói, thôi để anh ra cho anh hát ê a 2 bài cũng được, không diễn được đâu. Không ngờ khi diễn, Quang Hà nhớ lời thoại trong khi đó, tôi hoảng loạn quá lại quên thoại.

Khi về đến khách sạn, tôi có gặp mấy anh nhạc công. Thấy mặt ai cũng buồn, tôi có hỏi sao không lên chỗ khách sạn Mariott chơi (đêm diễn thứ nhất). Họ nói nhạc cụ có đâu mà chơi, nên lên đó làm gì. Hỏi ai cũng nói cháy hết, cháy hết rồi. Thấy cảnh đó rất là thương.

Nếu như tôi, dù có hát 20-30 năm gặp tình trạng như của Quang Hà thì chỉ biết nằm sải lai. Xin hai chữ bình yên. 

- Với những sự cố xảy ra với đàn em mình, Hoài Linh có điều gì nhắn nhủ với Quang Hà và ekip?

Tôi là người sống rất tâm linh. Khi đọc chữ Không thể thay thế,  tôi nghĩ không có gì là Không thể thay thế cả. Nhưng cái quan trọng cái thay thế này nó có tốt hơn cái cũ hay không, cái đó mới quan trọng. Nếu không có sự cố này xảy ra thì chưa chắc tôi đã biết Quang Hà bản lĩnh đến như vậy. 

Là cú đột phá mà từ xưa đến giờ mà chưa có nghệ sĩ, ca sĩ nào dám làm 1 liveshow trong vòng 2 ngày. 

Đêm diễn 1/10 sắp tới đây tôi thấy có gì đó mạnh mẽ trong tất cả mọi người trong ekip. Đây là sự cố ngoài ý muốn, chỉ mong muốn khán giả thông cảm và yêu thương Quang Hà và ekip nhiều hơn.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN