Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:42
RSS

Hoài Linh, Tuấn Ngọc san sẻ với Quang Hà sau vụ cháy Cung Việt Xô thiệt hại 8 tỷ

Chủ nhật, 29/09/2019, 07:23 (GMT+7)

Các khách mời trong liveshow như Tuấn Ngọc, Hoài Linh, Bằng Kiều, Đan Trường đều đã an ủi và chia sẻ với Quang Hà sau vụ cháy Cung Việt Xô thiệt hại 8 tỷ.

Hoài Linh, Tuấn Ngọc san sẻ với Quang Hà sau vụ cháy Cung Việt Xô
Hoài Linh, Tuấn Ngọc san sẻ với Quang Hà sau vụ cháy Cung Việt Xô.

Chiều 28/9, ca sĩ Quang Hà xuất hiện tại địa điểm tổ chức chương trình biểu diễn thay thế. Anh buồn bã và mệt mỏi khi biết thiệt hại nặng nề từ vụ cháy.

Đứng trên sân khấu, Quang Hà vẫn chưa hết buồn rầu. Anh gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới khán giả sau 2 tiết mục đầu tiên. “19 năm đi hát chưa bao giờ run như khi trình bày 2 bài hát đầu tiên này. Âm thanh, ánh sáng, màn hình led, ban nhạc mang từ Sài Gòn... tất cả đều không còn nữa. Chúng tôi mượn tạm được cây guitar và piano để phục vụ khán giả. Không còn gì nhưng vẫn còn tình cảm của mọi người. Tôi gửi lời xin lỗi và cảm ơn khán giả rất nhiều”.

Hoài Linh, Tuấn Ngọc san sẻ với Quang Hà sau vụ cháy Cung Việt Xô

Danh hài Hoài Linh cũng động viên đàn em trên sân khấu: “Sự cố xảy ra với Quang Hà và hàng trăm con người. Sáng dậy, nghe tin mà tôi hết hồn. Chỉ cầu mong mọi người không bị làm sao, bình yên. Tôi và mọi người trong ê-kíp gần như xoay chèo sang cải lương. Nhiều khi thế này lại gần gũi, ấm cúng hơn. Trong cái rủi có cái may”. Hoài Linh cho biết anh rất thương Quang Hà bởi đàn em là người biết trên biết dưới.

Hoài Linh, Tuấn Ngọc san sẻ với Quang Hà sau vụ cháy Cung Việt Xô thiệt hại 8 tỷ

Hoài Linh, Tuấn Ngọc san sẻ với Quang Hà sau vụ cháy Cung Việt Xô

Trên sân khấu, Tuấn Ngọc san sẻ với đàn em: "Tôi không biết nên chia buồn hay chia vui với Quang Hà vì khán giả dễ thương quá". Trước khi hát, danh ca chia sẻ cả hai chưa tập với sân khấu và kịch bản mới.

Trước khi song ca với đồng nghiệp, Bằng Kiều chia sẻ: “Nếu ở vị trí Quang Hà ngày hôm nay, chưa chắc tôi đã hát được. Tôi vẫn chúc mừng Quang Hà”.

Đan Trường kịp đến tham gia chương trình sau khi các nghệ sĩ khách mời biểu diễn. Anh cho biết cảm phục tinh thần mạnh mẽ và lạc quan của đồng nghiệp. Nam ca sĩ chia sẻ rằng chỉ nghe tin anh đã cảm thấy run và lo lắng.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN